FPT Tin tức

30K một tháng! thỏa đam mê bóng đá đỉnh cao châu Âu

FPT Play ra mắt gói Sport phát sóng và truyền thông các giải đấu cấp CLB do UEFA tổ chức độc quyền tại Việt Nam trong 3 mùa giải liên tiếp (2021-2024).

Nội dung thể thao độc quyền

Khi đăng ký gói Sport trên FPT Play, Quý khách hàng hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ các giải đấu đỉnh cao, hấp dẫn bậc nhất hành tinh như:

  1. UEFA Champions League 2021/24.
  2. UEFA Europa League 2021/24.
  3. UEFA Europa Conference League 2021/24.
  4. UEFA Youth League 2021/24.
  5. UEFA Super Cup 2021/24.

Bên cạnh bóng đá, gói cước “thuần thể thao” còn phát sóng loạt giải thể thao khác với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh chân thật. Với gói Sport trên FPT Play, Khách hàng sẽ được xem trước tin nổi bật của các trận cầu đỉnh cao. Hơn nữa, nội dung gói Sport bao gồm highlight cập nhật nhanh nhất sau trận đấu và các chương trình bình luận bóng đá cho các trận đấu trong khuôn khổ của UEFA.

Giá và các quyền lợi Khách hàng khi mua gói Sport trên FPT Play.

Giá và các quyền lợi Khách hàng khi mua gói Sport trên FPT Play.

Giá gói Sport:

360.000đ/năm (giá đã bao gồm VAT)

Lưu ý:

✓ Gói này không bao gồm các giải đấu trên kênh K+, kênh Gia Đình, kênh Quốc Tế,…

✓ Xem trên mọi lúc mọi nơi, trên hầu hết các thiết bị thông minh như: SmartTV, Smart Phone, Tablet, FPT Play Box hoặc Web (fptplay.vn).

✓ Một tài khoản được đăng nhập trên 3 thiết bị.

✓ Cùng 1 thời điểm chỉ 1 thiết bị xem trực tiếp được UEFA.

✓ Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu đam mê thể thao cùng với mong muốn Khách hàng của FPT Telecom được trải nghiệm thử gói Sport, FPT Play hiện đang áp dụng chính sách siêu ưu đãi giảm giá cước lên đến 50%. Vì vậy, Khách hàng có thể đăng ký mua ngay hôm nay với giá cước chỉ 360.000đ/năm thay vì 720.000đ/năm như giá gốc. Tương ứng chỉ 30.000đ/tháng được xem trọn vẹn tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ CLB của UEFA.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Hoặc Quý Khách hàng đăng ký gói Sport trực tiếp và nhanh chóng vui lòng truy cập tại đây.

Xem thêm: 

Gói Max Trên Fpt Play – Giải Trí Thả Ga Chỉ Với 88k/Tháng

Foxpay – Ví Điện Tử Thanh Toán An Toàn

Cập Nhật Ngay Công Nghệ Camera An Ninh Mới Nhất Hiện Nay Cho Gia Đình

Related Posts