Khám phá Tin tức

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime

1. Bastard/Sweet Home

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 1.

Trước Sweet Home, Camby Kim còn một tựa webtoon khác cũng vô cùng nổi tiếng có tên Bastard. Sự xuất hiện của Sweet Home phiên bản chuyển thể đã giúp fans có nhiều hy vọng hơn rằng Bastard cũng được biết đến nhiều hơn và có cơ hội chuyển thể thành Anime.

Kịch tính, gay cấn không kém gì thế giới hậu tận thế của Sweet Home, Bastard là lời hứa hẹn cho một bộ Anime đáng xem. Bộ webtoon thiên về những yếu tố giật gân và không có các chi tiết hư cấu. Thay vì sống sót giữa quái vật, nhân vật chính của Bastard phải sống sót và bảo vệ cô gái mình thích khỏi người cha sát nhân máu lạnh của cậu.

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Sweet Home cũng là một bộ truyện tiềm năng để được chuyển thể thành Anime kinh dị. Với phong cách vẽ khá lạ mắt nhưng không kém phần rùng rợn, Sweet Home và Bastard chắc chắn sẽ là một trong những bộ Anime kinh dị xuất sắc nhất.

2. The Breaker

The Breaker là bộ manwha của Jeon Geuk-jin minh họa bởi “Kamaro”, mang tiêu chuẩn của một Anime Shounen mãn nhãn. Trong The Breaker, nhân vật chính là một cậu bé tên Shioon và hành trình chinh phục bộ môn võ thuật của cậu.

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 3.

Mỗi trang truyện của The Breaker đều gây ấn tượng với người đọc vì nét vẽ đáng kinh ngạc đối với một bộ manhwa. Hài hước, không quá nặng nề về tình tiết truyện và dàn nhân vật hấp dẫn đã biến The Breaker trở thành ứng cử viên manhwa sáng giá cho việc chuyển thể Anime.

3. Con Đường Đế Vương

Con Đường Đế Vương là một trong những bộ Light Novels đã được chuyển thể thành truyện tranh mà cộng đồng manhwa vô cùng yêu thích. Nó có rất nhiều điểm tương đồng với Sword Art Online hoặc Hardcore Leveling Warrior, nhưng nhân vật chính Lee Hyun (có tên “Weed” trong game) phức tạp hơn một chút.  Nguyên tác tiểu thuyết do Heesung Nam viết vô cùng dài và đồ sộ, còn manhwa đến nay đã có hơn 140 chương. Vì thế, nó là nguồn tư liệu dồi dào để chuyển thể thành series Anime dài.

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 4.

4. God of Blackfield

Còn được biết đến với cái tên Đội Trưởng Lính Đánh Thuê ở Việt Nam, đây là bộ truyện manhwa có lượt đọc vô cùng đồ sộ ở nhiều quốc gia. Nếu được chuyển thể thành Anime, God of Blackfield hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận chiến kịch tính, lôi cuốn và mãn nhãn.

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 5.

God of Blackfield xoay quanh một người lính sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ trên chiến trường, nhưng đã bị giết, chuyển sinh thành một cậu thiếu niên thất bại trước cuộc đời. Khác với hầu hết những bộ truyện có tình tiết chuyển sinh, chuyển kiếp, God of Blackfiled diễn ra tự nhiên và lên cốt truyện tốt hơn, giúp bộ manhwa này cực kỳ có tiềm năng trong việc trở thành Anime.

5. Solo Leveling

Solo Leveling có lẽ là bộ webtoon duy nhất trong danh sách này đã được đưa vào danh sách chuyển thể Anime, mặc dù chúng ta sẽ còn phải chờ rất lâu đến khi Anime công chiếu. Theo dự kiến, Anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021.

5 bộ Manhwa Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây mưa gây gió nếu được chuyển thể thành Anime - Ảnh 6.

Cái tên Solo Leveling có lẽ không còn quá xa lạ. Đây là bộ webtoon đã và đang làm mưa làm gió trên nhiều cộng đồng truyện tranh thế giới. Dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu-Gong. Solo Leveling kể về hành trình leo rank một mình của anh chàng thợ săn hạng E-Jin Woo.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Bạn có sở thích khám phá Internet? Bạn muốn tìm tòi những bí ẩn chưa từng được bật mí về lịch sử loài người? Bạn thấy hứng thú với meme hay creepypasta? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin thú vị trong chuyên mục Khám Phá của GameK nhé!

Related Posts