FPT Internet Thủ thuật

Báo huỷ mạng FPT nhanh chóng – cập nhật 2022

Bạn đang muốn báo huỷ mạng FPT vì một lý do nào đó, nhưng lại chưa biết quy trình ra sao? Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết này nhé.

Một số lưu ý bạn nên biết khi muốn báo huỷ mạng FPT

Một số lưu ý bạn nên biết khi báo huỷ mạng FPT.

Một số lưu ý bạn nên biết khi báo huỷ mạng FPT.

1/ Thủ tục pháp lý

Để công tác chuẩn bị được thực hiện theo đúng quy định pháp lý, thì nhà mạng sẽ chính thức cắt mạng sau 15 ngày kể từ ngày bạn báo huỷ mạng FPT. Đặc biệt, khi đi làm thủ tục bạn cần mang theo CMND/CCCD để xác minh danh tính là chủ hợp đồng.

2/ Quy định bồi thường hợp đồng

Nếu bạn báo hủy mạng FPT sau thời hạn cam kết thì sẽ không phải bồi thường cho nhà mạng mà chỉ cần hoàn trả thiết bị và tiến hành làm thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, với trường hợp chưa hết thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ mà bạn vẫn muốn hủy hợp đồng thì phải chịu phí phạt vi phạm hợp đồng như sau:

  • Hợp đồng cá nhân: 1.000.000đ
  • Hợp đồng doanh nghiệp: 5.000.000đ

Lưu ý: Thời hạn cam kết được ghi cụ thể trên hợp đồng và được tính từ thời điểm khách hàng ký kết thỏa thuận sử dụng dịch vụ với FPT Telecom.

3/ Hoàn trả các thiết bị

Sau khi thanh lý hợp đồng, bạn cần trả lại các thiết bị (modem Wi-Fi, Router,…) do FPT Telecom cung cấp được ghi cụ thể trên hợp đồng. Ngay cả những thiết bị đó còn sử dụng được hay không.  

Lưu ý: 

  • Nếu trường hợp mất thiết bị, bạn sẽ cần bồi thường thêm phí thiết bị theo quy định của nhà mạng.
  • Nhân viên FPT Telecom sẽ đến trực tiếp nhà của bạn để thực hiện công tác thu hồi các thiết bị.

Cách thức báo huỷ mạng FPT nhanh chóng

Nhân viên FPT Telecom hỗ trợ Khách hàng tại quầy giao dịch.

Nhân viên FPT Telecom hỗ trợ Khách hàng tại quầy giao dịch.

FPT Telecom chỉ hỗ trợ Khách hàng hủy mạng FPT trực tiếp quầy giao dịch. Ngoài ra, để quy trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn có thể gọi đến tổng đài FPT Telecom 1900 6600 để được tư vấn trước mọi thắc mắc tại nhà. Cụ thể, bạn có thể yêu cầu tổng đài viên cung cấp các thông tin:

  • Thông tin gói cước đang sử dụng. 
  • Thời hạn hợp đồng mà bạn đã ký kết với nhà mạng.
  • Khuyến nghị của nhà mạng.
  • Các quy định huỷ mạng tương ứng với trường hợp của Khách hàng.
  • Thông tin ưu đãi nhà các dịch vụ hiện hành khác của nhà mạng.

Sau khi bạn đã hiểu rõ và mọi điều khoản, nhân viên FPT sẽ hẹn lịch để hoàn tất thủ tục huỷ mạng fpt tại quầy giao dịch thuận tiện nhất cho bạn.

FPT Telecom hỗ trợ Khách hàng 24/7.

FPT Telecom hỗ trợ Khách hàng 24/7.

Trên đây là hướng dẫn quy trình báo huỷ mạng FPT nhanh chóng dành cho Khách hàng đang có nhu cầu. Tuy nhiên, để tiết kiệm được tối đa chi phí, bạn chỉ nên huỷ mạng khi hợp đồng đã hết thời hạn hoặc. Còn với trường hợp chất lượng của đường truyền không đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì có thể để lại thông tin tại đây để nhân viên FPT hỗ trợ bạn kiểm tra ngay trong ngày.

Tham khảo thông tin ưu đãi của các nhà mạng khác

1/ VNPT

2/ Viettel

Related Posts