Khám phá Tin tức

Bị vợ quát mắng quá nhiều, người chồng dùng kế “giả chết” để thoát kiếp khổ đau

Đó là câu chuyện diễn ra với Pradeep Kumar Ram, 37 tuổi tới từ quận Kaimur, Bihar (Ấn Độ). Anh được báo cáo là đã mất tích vào đêm giao thừa. Vợ của anh chàng này là cô Kumari Pratibha đã gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện máu ở khắp nơi trong căn phòng, nơi mà 2 vợ chồng sinh sống. Ngay lập tức tin tức về người đàn ông mất tích ngay trong đêm giao thừa khiến cảnh sát Ấn Độ lập tức vào cuộc.

Bị vợ quát mắng quá nhiều, người chồng dùng kế giả chết để thoát kiếp khổ đau - Ảnh 1.

Pradeep Kumar Ram đã tự tạo dựng hiện trường “giả chết” để thoát khỏi cảnh bị vợ bạo hành

Theo điều tra sơ bộ ban đầu thì anh chàng này có 2 căn nhà và tối giao thừa thì anh đã tới ngủ tại căn nhà đang xây dở ở quận Kulari. Đêm hôm đó, Pradeep Kumar Ram tới căn nhà đang xây dở kia để trông và ngủ lại ở đó. Sáng hôm sau, cô vợ Kumari Pratibha tới nơi và phát hiện nhiều vết máu vương vãi khắp căn nhà. Cho rằng chồng mình gặp chuyện chẳng lành, cô này đã hốt hoảng và gọi điện ngay lực tức cho phía cảnh sát để khai báo về vụ việc.

Lực lượng chức năng đã hành động quyết liệt. Công cuộc điều tra và tìm kiếm gần ao, hồ, bụi rậm và các địa điểm vắng người vì lo anh Ram bị sát hại. Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm “thi thể” Ram ở các bụi rậm, vũng nước, khu vực vắng vẻ nhưng không thu được kết quả. Thế nhưng càng điều tra, các sĩ quan lại càng thấy hiện trường và manh mối không hề khớp với một vụ án mạng thông thường. Thêm vào đó, cảnh sát cũng tìm thấy một lọ máu dê bị vứt cách ngôi nhà khoảng nửa cây số. Sau khi xác nhận lọ máu kia và vết máu trong phòng trùng khớp nhau, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và tóm được anh chồng Pradeep Kumar Ram đang trốn ở quận Ghazipur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Bị vợ quát mắng quá nhiều, người chồng dùng kế giả chết để thoát kiếp khổ đau - Ảnh 2.

Vết máu mà người chồng tạo ra bằng máu dê để đánh lừa vợ mình

Tại cơ quan điều tra, anh chồng này đã thú nhận bị stress nặng sau khi nghe vợ quát mắng và bạo hành tinh thần quá nhiều bởi vì anh thất nghiệp. Vì quá phẫn uất và bế tắc, Pradeep đã ra chợ mua máu dê và rải khắp căn phòng để dựng hiện trường giả rồi sau đó bỏ trốn với mục đích “giả chết” để thoát khỏi cảnh bị vợ “tra tấn tinh thần” liên tục.

Thấu hiểu hoàn cảnh của anh chồng, các nam cảnh sát đã bắt Pradeep Kumar Ram ký cam kết không được tái phạm và cho về nhà với người vợ “thương yêu” đang chờ anh ở nhà. Tuy nhiên sợ rằng Pradeep Kumar Ram sẽ tiếp tục hứng chịu những trận “đòi roi” và chửi bới của người vợ, đại diện chính quyền cũng đã có mặt và khuyên nhủ cô vợ Kumari Pratibha không nên tiếp tục bạo hành tinh thần người “đầu ấp tay gối” với mình nữa. Không biết cô vợ sau lần dựng hiện trường và “giả chết” của chồng mình có thay đổi cách dạy chồng hay không tuy nhiên vụ việc của Pradeep Kumar Ram tự tạo hiện trường bị sát hại rồi trốn khỏi nhà là hồi chuông cảnh tỉnh cho các cặp vợ chồng tại Ấn độ hãy tìm tiếng nói chung trong mọi vấn đề và tránh tình trạng bạo hành gia đình vốn đang tăng lên trong nhiều năm qua tại đất nước này.

Bị vợ quát mắng quá nhiều, người chồng dùng kế giả chết để thoát kiếp khổ đau - Ảnh 3.

Tết đến gần rồi, các vụ bạo hình gia đình cần phải ngăn chặn tuyệt đối (ảnh minh họa)

Đúng là cuộc sống của người đàn ông hơn nhau “ở tấm vợ“, hy vọng những câu chuyện dở khóc dở cười như thế này sẽ không tiếp tục diễn ra, nhất là khi mùa đông và giá rét luôn là trở ngại lớn nếu “ai đó” phải xa rời mái ấm của mình.

Related Posts