SCTV

Các bước hủy gói cước SCTV đang sử dụng

Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, muốn hủy gói cước SCTV có thể tham khảo cách làm trong bài viết dưới đây.

Liên hệ tổng đài SCTV

Để hủy gói cước của SCTV khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1878. Đây là tổng đài phục vụ 24/7 của SCTV. Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần nói nhu cầu hủy gói và đọc số hợp đồng để tổng đài viên hỗ trợ các bước tiếp theo.

Sau khi nghe tư vấn cách hủy hợp đồng, những khoản bồi thường hợp đồng nếu có khách hàng cần cẩn thận kiểm tra một lần nữa thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể thanh lý hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên SCTV.

Đến trực tiếp quầy giao dịch của SCTV

Nếu gần nhà có quầy giao dịch của SCTV, bạn có thể đến tận nơi để các nhân viên hỗ trợ thủ tục hủy gói cước SCTV. Khi đi, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.
  • Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Khi đến quầy chỉ cần đem đủ giấy tờ và báo với nhân viên tại quầy mục đích là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ hủy dịch vụ. Tuy nhiên, trước khi thanh toán bất kì khoản bồi thường hợp đồng nào bạn cần kiểm tra kĩ thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng. Đây là bước quan trọng để tránh phải nộp phạt không đúng, ảnh hưởng lợi ích cá nhân.

Văn phòng giao dịch SCTV

Hủy gói cước SCTV cần chú ý điều gì

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: chứng minh thư, căn cước công dân, giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu. Khách hàng khi hủy dịch vụ cần lưu ý thêm các điểm sau.

Bạn phải gửi yêu cầu hủy gói cước trước ít nhất 15 ngày. Yêu cầu có thể gửi tại quầy giao dịch SCTV hoặc tổng đài. Khi ngừng sử dụng dịch vụ khách hàng phải trả lại thiết bị modem, đầu thu,…

Trang thiết bị được nhà mạng cung cấp sẽ được trả lại sau khi cắt hợp đồng

Trên đây là thủ tục hủy hợp đồng mạng Internet SCTV.

Tham khảo một số nhà mạng khác cung cấp dịch vụ Internet khác

Sau khi hủy hợp đồng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet khác ở Việt Nam như:

  1. Internet FPT

  1. Internet VNPT

  1. Internet Viettel

Related Posts