VTVcab

Cách cắt cáp truyền hình cab VTVcab mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu thủ tục cắt cáp truyền hình do VTVcab cung cấp, hãy xem ngay bài viết dưới đây để tránh phải mất tiền oan khi ngưng sử dụng nhé.

Báo hủy dịch vụ

Hiện nay, VTVcab sẽ hỗ trợ khách hàng cắt dịch vụ qua hai kênh chính là:

– Thông báo ngưng/hủy trực tiếp qua tổng đài 19001515

– Liên hệ trực tiếp đến văn phòng chi nhánh VTVcab gần nhất để làm thủ tục ngưng/hủy dịch vụ.

1/ Liên hệ tổng đài 19001515

Khi muốn cắt cáp truyền hình VTVcab mà bạn lại không có thời gian đến tận quầy giao dịch vì nhiều lý do thì gọi tổng đài là một giải pháp tối ưu. Tổng đài của hãng hỗ trợ 24/7, khách hàng khi gọi đến chỉ cần nêu rõ vấn đề mình gặp phải là sẽ được nhân viên hỗ trợ.

2/ Đến trực tiếp quầy giao dịch

Khi đến quầy giao dịch, nhân viên VTVcab sẽ tiếp nhận thông tin báo hủy từ khách hàng. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra trạng thái hợp đồng, các khoản cước còn nợ nếu có.

Sau quá trình kiểm tra, bạn xác nhận lại các khoản cước còn nợ nếu có đã chính xác hay chưa. Nếu đúng, khách hàng làm thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản phí còn lại trong hợp đồng dịch vụ đã kí trước đó.

Thu hồi thiết bị

Sau khi hoàn tất thủ tục kể trên, kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để thu hồi thiết bị đã được trang bị khi đang ký dich vụ với VTVcab. Trong trường hợp khách hàng làm mất, thất lạc thiết bị cần phải bồi thường cho nhà mạng theo quy định.

Vậy nên, để tránh mất tiền oan, dù thiết bị do đơn vị cung cấp đã hư hỏng thì bạn phải giữ lại để hoàn trả khi quyết định cắt cáp truyền hình cab VTVcab.

Một số khuyến mãi khác của nhà mạng

Khuyến mãi combo truyền hình của FPT Telecom

Khuyến mãi combo truyền hình của FPT Telecom

Khuyến mãi VNPT

Khuyến mãi VNPT

Khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi Viettel

Xem thêm:

Tổng hợp các gói cước mạng VTVCab 2022

Cắt internet VNPT cần thực hiện thủ tục gì?

Cách huỷ gói internet Viettel đơn giản và nhanh chóng

 

Related Posts