SCTV

Cách cắt mạng SCTV mới nhất năm 2021

Vì một vài lý do mà bạn muốn cắt mạng SCTV để chuyển sang một nhà mạng mới. Xem ngay bài viết này nếu bạn vẫn chưa biết cách để thực hiện các thủ tục.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và kiểm tra hợp đồng

1/ Giấy tờ cần có

Để tiến hành cắt mạng SCTV bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: chứng minh thư, căn cước công dân, giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra lại thời hạn cam kết hợp đồng. Nếu tính tới thời điểm hủy bạn vẫn chưa hoàn thành thời hạn sử dụng đã cam kết trong hợp đồng, thì phải bồi thường theo quy định của nhà mạng.

2/ Thời gian xử lý yêu cầu

Bên cạnh đó bạn phải gửi yêu cầu hủy gói cước trước ít nhất 15 ngày. Yêu cầu có thể gửi tại quầy giao dịch SCTV hoặc tổng đài 1900 1878.

Khi ngừng sử dụng dịch vụ khách hàng phải trả lại thiết bị modem, đầu thu,… do nhà mạng cung cấp. Khi khách hàng làm mất thiết bị sẽ phải bồi thường tiền thiết bị cho nhà mạng theo quy định.

Bước 2: Liên hệ SCTV để gửi yêu cầu cắt mạng

Hiện nay có hai cách để bạn có thể yêu cầu cắt mạng đó là: gọi điện đến tổng đài SCTV 1900 1878 hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch SCTV gần nhà.

1/ Gọi điện đến tổng đài

Để hủy gói cước của SCTV khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1878. Đây là tổng đài phục vụ 24/7 của SCTV. Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần nói nhu cầu hủy gói và đọc số hợp đồng để tổng đài viên hỗ trợ các bước tiếp theo.

Sau khi nghe tư vấn cách hủy hợp đồng, những khoản bồi thường hợp đồng nếu có khách hàng cần cẩn thận kiểm tra một lần nữa thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể thanh lý hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên SCTV.

2/ Đến trực tiếp quầy giao dịch SCTV

Nếu gần nhà có quầy giao dịch của SCTV, bạn có thể đến tận nơi để các nhân viên hỗ trợ thủ tục hủy gói cước SCTV. Khi đi, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.
  • Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Khi đến quầy chỉ cần đem đủ giấy tờ và báo với nhân viên tại quầy mục đích là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ hủy dịch vụ. Tuy nhiên, trước khi thanh toán bất kì khoản bồi thường hợp đồng nào bạn cần kiểm tra kĩ thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng. Đây là bước quan trọng để tránh phải nộp phạt không đúng, ảnh hưởng lợi ích cá nhân.

Văn phòng giao dịch SCTV

Tham khảo một số nhà mạng khác cung cấp dịch vụ Internet khác

Sau khi hủy hợp đồng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet khác ở Việt Nam như:

1/ Internet FPT

2/ Internet VNPT

3/ Internet Viettel

Xem thêm:

Cắt mạng internet VNPT cần thực hiện thủ tục gì?

Related Posts