FPT

Cách hủy dịch vụ internet của FPT Telecom – Cập nhật 2022

Vì nhiều lý do mà bạn muốn hủy dịch vụ internet của FPT Telecom. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy dich vụ này.

Hiện tại có hai cách để khách hàng báo hủy/ ngưng sử dụng dịch vụ internet FPT đó là: Đến trực tiếp quầy giao dịch; qua app Hi FPT.

1/ Đến trực tiếp quầy giao dịch

Với những chủ hợp đồng đang sinh sống gần các điểm giao dịch của FPT Telecom, thì bạn nên đến trực tiếp quầy giao dịch. Khi đi chủ đứng tên hợp đồng cần cầm theo CMND hoặc CCCD. Giấy tờ tùy thân dùng để xác định danh tính chủ hợp đồng, vậy nên bạn cần lưu ý vấn đề này để nhân viên tại quầy hỗ trợ bạn được tốt nhất nhé.

Sau khi nhận thông tin báo hủy của khách hàng, FPT Telecom sẽ tiến hành kiểm tra các khoản cước còn nợ nếu có; kiểm tra thời hạn hợp đồng. Vậy nên bạn cần kiểm tra sẵn các thông tin trên tại nhà để đối chiếu tại quầy với nhân viên nhanh chóng.

Quầy giao dich FPT Telecom

Quầy giao dich FPT Telecom

2/ Hủy dịch vụ internet của FPT Telecom thông qua app Hi FPT

Bước 1:

Tải và đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT. Tại trang chủ chọn Yêu cầu phục vụ.

ứng dụng Hi FPT

Chọn mục Yêu cầu phục vụ

Bước 2:

Sau đó chọn tiếp Thủ tục.

ứng dụng Hi FPT

Chọn mục Thủ tục

Bước 3:

Chọn Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ hiển thị trên màn hình.

ứng dụng Hi FPT

Chọn mục Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ.

Bước 4:

Tiếp theo Quý khách có thể điền một vài lý do ngắn gọn khiến gia đình muốn hủy dịch vụ. Sau khi điền thông tin hoàn tất, chọn Xong.

 

ứng dụng Hi FPT

Điền thông tin nhu cầu của khách hàng

Bước 5:

Kiểm tra lại phần thông tin của Quý Khách, bao gồm: số hợp đồng, địa chỉ lắp đặt, họ tên liên hệ và điện thoại liên hệ. Nếu có thông tin chưa đúng, chọn Sửa thông tin. Khi tất cả thông tin đã chính xác => chọn Gửi.

App Hi FPT

Kiểm tra đúng thông tin và chọn Gửi

3/ Hoàn trả thiết bị

Sau khi kết thúc hợp đồng, khách hàng cần hoàn trả toàn bộ thiết bị do nhà mạng cung cấp. Trong trường hợp mất thiết bị bạn phải bồi thường chi phí cho công ty theo bảng giá thiết bị đã quy định.

Modem của FPT Telecom

Modem của FPT Telecom

Trên đây là hai cách hủy dịch vụ internet của FPT Telecom dành cho khách hàng đang quan tâm. Nếu đang gặp trở ngại về vấn đề đường truyền khi sử dụng internet của FPT Telecom, bạn hãy để lại yêu cầu trên App Hi FPT, nhân viên công ty sẽ chủ động liên lạc lại khách trong 2 tiếng. Ngoài ra khách hàng có thể để lại yêu cầu kiểm tra bảo trì đường truyền TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Ngưng sử dụng mạng VNPT cần biết rõ những điều này

Hủy gói wifi Viettel nhanh chóng với ba bước này!

Related Posts