SCTV

Cách hủy truyền hình cáp VTVcab – Cập nhật mới nhất 2022

Năm 2022 thủ tục hủy dịch vụ truyền hình cáp VTVcab có những thay đổi gì? Cập nhật ngay các chính sách hủy truyền hình cáp VTVcab mới nhất 2022.

Sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp nhằm mục đích làm mới kho nội dung cho cả nhà. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu kể trên thì cần hoàn thiện thủ tục huỷ truyền hình cáp VTVcab ra sao? Theo dõi các bước chi tiết dưới đây nhé.

Thông báo hủy dịch vụ truyền hình cáp với nhà cung cấp VTVcab

Khi muốn hủy dịch vụ, khách hàng cần gửi thông báo đến nhà cung cấp trước 15 ngày, tính từ thời điểm ngày muốn ngưng sử dụng dịch vụ. Hiện nay, công ty hỗ trợ thủ tục thông báo qua hai kê: tổng đài 19001515 và đến trực tiếp quầy giao dịch VTVcab.

1/ Gọi đến tổng đài 19001515 báo huỷ truyền hình cáp VTVcab

Tổng đài 19001515 của VTVcab là nơi tiếp nhận các ý kiến, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Vậy nên vấn đề báo hủy truyền hình cáp VTVcab cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn tất cho chủ hợp đồng.

Nếu chi nhánh phòng giao dịch của VTVcab quá xa nơi bạn sinh sống, thì gọi qua tổng đài chính là kênh báo hủy tiện lợi nhất.

Quầy giao dịch VTVcab

Quầy giao dịch VTVcab

2/ Đến trực tiếp quầy giao dịch

Bên cạnh đó, khách hàng có thể ra trực tiếp quầy giao dịch của VTVcab. Tại đây khách hàng thông báo huỷ truyền hình cáp VTVcab đến nhân viên trực quầy. Nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, khi đến quầy giao dịch, người đi hủy dịch vụ phải là chủ đứng tên hợp đồng. Khi đi đến quầy, khách cần cầm theo CMND hoặc thẻ CCCD. Có đầy đủ giấy tờ sẽ giúp nhân viên tại quầy tiến hành hỗ trợ bạn tốt nhất.

Sau đó, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra trạng thái hợp đồng, các khoản cước còn nợ nếu có.

Bạn cần xác nhận lại các khoản cước còn nợ được nhân viên thông báo. Nếu có đã chính xác hay chưa. Nếu đúng, khách hàng làm thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản phí còn lại trong hợp đồng dịch vụ đã ký trước đó.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết quy trình thủ tục huỷ truyền hình cáp VTVcab dành cho bạn đọc đang quang tâm.

Một số khuyến mãi của nhà mạng khác

Khuyến mãi truyền hình FPT Telecom

Khuyến mãi VNPT

Khuyến mãi VNPT

Khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi Viettel

Xem thêm:

Tổng hợp các gói cước mạng VTVCab 2022

Hủy gói wifi Viettel nhanh chóng với ba bước này!

Related Posts