VNPT

MyTV – Cập nhật danh sách kênh truyền hình mới từ 01/10/2021

Từ 01/10/2021, sẽ có 11 kênh truyền hình quốc tế dừng phát sóng và được thay thế bởi 5 kênh mới hấp dẫn trên hệ thống Truyền hình MyTV.

Theo quy định của đơn vị cung cấp bản quyền các kênh truyền hình quốc tế, cụ thể gồm 11 kênh: Disney, Disney Junior, Fox Sports, Fox Sport 2, Fox Sports 3, Channel V, Fox, Fox Life, Fox Movies, Fox Family Movie, Nat Geo People sẽ phải dừng phát sóng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, VNPT xin trân trọng thông báo thông tin đáng tiếc đến Quý Khách hàng hiện tại của Truyền hình MyTV. 

Thông báo thay đổi danh sách kênh tại Truyền hình MyTV.

Thông báo thay đổi danh sách kênh tại Truyền hình MyTV.

Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa quyền lợi của Khách hàng và giữ vững uy tín của VNPT, MyTV đã cập nhật thêm 5 kênh mới không kém phần đặc sắc.  Trong đó, gồm 2 kênh phim phim điện ảnh và truyền hình Hollywood (BOX HITS, HITS), 2 kênh dành cho thiếu nhi (ANIMAX, CBEEBIES) và 1 kênh ca nhạc (MUSICBOX)

Truyền hình MyTV xem mọi lúc mọi nơi.

Truyền hình MyTV xem mọi lúc mọi nơi.

Thông tin và số hiệu 5 kênh mới trên MyTV

1. Kênh BOX HITS

Kênh chương trình nước ngoài BOX HITS được cung cấp bởi Công ty TNHH INTHEBOX TV dưới sự cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông. BOX HITS được xác định thuộc thể loại phim truyện, phát sóng các bộ phim điện ảnh và phim nhiều tập thuộc nhiều thể loại khác nhau như: hành động, phiêu lưu, hài hước, tâm lý, thần thoại, kinh dị, khoa học viễn tưởng,… Mang tới cho khán giả những bộ phim đỉnh cao: Avatar, Black Panther, Fast and Furious,…

Biểu tượng kênh chương trình BOX HITS.

Biểu tượng kênh chương trình BOX HITS.

Kênh chương trình được phát sóng 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Khán giả sẽ được mãn nhãn với các siêu phẩm điện ảnh đình đám nhất của Hollywood mỗi ngày. Với ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Anh có phụ đề Tiếng Việt và độ phân giải hình ảnh SD & HD.

(*) Số hiệu kênh trên MyTV: BOXHITS (HD): 52 và BOXHITS: 61.

2. Kênh HITS

HITS là kênh truyền hình phát sóng những bộ phim dài tập Hollywood lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Kênh truyền hình HITS thuộc sở hữu của hãng Rewind Networks danh tiếng.

Biểu tượng kênh chương trình HITS.

Biểu tượng kênh chương trình HITS.

HITS phát sóng các chương trình chọn lọc hấp dẫn nhất từ trước đến nay, từ những thước phim kịch tính đầy bất ngờ thú vị như: Hiệp sĩ đường phố và Thám tử tư Magnum. Hơn nữa, còn có những loạt phim kinh điển dành cho gia đình, bạn bè như: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên ,Ngôi nhà hạnh phúc, Cô bảo mẫu nhí nhảnh, Tuổi trẻ muôn màu,…. Khán giả sẽ được thỏa mãn bởi những bộ phim truyền hình đạt nhiều giải thưởng lớn với nhiều kịch bản và vai diễn mang tính biểu tượng của điện ảnh thế giới.

(*) Số hiệu kênh trên MyTV: HITS (HD): 216 và HITS: 217.

3. Kênh ANIMAX

Animax là một kênh truyền hình vệ tinh có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản với nội dung phát sóng chính là các chương trình hoạt hình Anime. Những bộ phim hoạt hình Anime đến từ Nhật Bản được nhiều khán giả yêu thích như: Giỏ trái cây, Vua bóng chuyền, Khi các tế bào hoạt động, Horimiya,…

Biểu tượng kênh chương trình ANIMAX.

Biểu tượng kênh chương trình ANIMAX.

Chương trình trên Animax được chia làm 4 khoảng thời gian dành cho các lứa tuổi khác nhau. Phim trong khoảng thời gian dành cho khán giả nhỏ tuổi sẽ được lồng tiếng. Phim trong khoảng thời gian dành cho khán giả trẻ và trưởng thành sẽ được phụ đề.

(*) Số hiệu kênh trên MyTV: ANIMAX (HD): 45 và ANIMAX: 178.

4. Kênh CBEEBIES

CBeebies – kênh truyền hình mầm non BBC, được ghi nhận là một trong những kênh dành cho thiếu nhi được yêu thích nhất tại Anh. Kênh cung cấp các chương trình được thiết kế riêng biệt, khuyến khích các bé học tập thông qua các hoạt động thể chất. 

Biểu tượng kênh chương trình CBEEBIES.

Biểu tượng kênh chương trình CBEEBIES.

Trong các chương trình của CBeebies, được biết đến nhiều nhất là The Numtums – loạt phim phim hoạt hình với nội dung giúp các bé yêu làm quen với các con số. Hơn nữa, kênh có màu sắc tươi sáng, nhân vật thân thiện và nội dung trong trẻo mang đến nhiều trải nghiệm lý thú, lôi cuốn mà các bé từ 1-5 tuổi không thể bỏ qua.

(*) Số hiệu kênh trên MyTV: CBEEBIES (HD): 145 và CBEEBIES: 215.

5. Kênh MUSIC BOX

Kênh này sẽ phát sóng nhiều chương trình ca nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Với nhiều Ca sĩ nổi tiếng đến từ châu Âu, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy màu sắc và cuốn hút.

Biểu tượng kênh chương trình MUSIC BOX.

Biểu tượng kênh chương trình MUSIC BOX.

Ngoài ra, kênh còn phát sóng các chương trình tin tức, chương trình truyền hình thực tế liên quan đến chủ đề âm nhạc… Kênh chương trình được phát sóng 24h/ngày và 7 ngày/tuần, với độ phân giải hình ảnh SD và HD.

(*) Số hiệu kênh trên MyTV: MUSICBOX (HD): 58 và MUSICBOX: 147

Với sự góp mặt của 5 kênh quốc tế mới vào gói dịch vụ Truyền hình MyTV của VNPT, hy vọng sẽ thỏa mãn được nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, MyTV sẽ liên tục cập nhật thêm các nội dung giải trí đặc sắc mỗi ngày như: kho phim Galaxy Cao cấp đặc sắc, các bộ phim phát song song với đài truyền hình nước ngoài,…

Khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình MyTV vui lòng truy cập tại đây.

Related Posts