Internet Thủ thuật Viettel

Cắt mạng internet Viettel cần lưu ý những điều gì?

Tổng hợp những điều Khách hàng nhất định phải biết khi có nhu cầu tiến hành làm thủ tục cắt mạng internet Viettel.

Nguyên nhân muốn cắt mạng internet Viettel 

Để thủ tục cắt mạng Viettel diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, Quý Khách hàng nên xác định rõ lý do muốn huỷ. Từ đó, Viettel có thể căn cứ vào nhu cầu để tư vấn và gợi ý những cách thức xử lý tương ứng và có lợi nhất cho Khách hàng. 

Xác định nguyên nhân muốn cắt mạng internet Viettel.

Xác định nguyên nhân muốn cắt mạng internet Viettel.

1.Các trường hợp có thể cắt mạng internet Viettel hoặc chuyển nhượng cho người khác

  • Vì một nguyên nhân nào đó, Quý Khách không muốn sử dụng internet của Viettel nữa và muốn chuyển sang sử dụng của nhà mạng khác.
  • Tạm ngưng sử dụng Internet Viettel vì không thể đóng tiền mạng.
  • Di cư sang nước ngoài nên muốn cắt mạng internet Viettel.

2.Không nên tiến hành cắt mạng internet Viettel để tiết kiệm chi phí

  • Di chuyển địa chỉ cư trú nên muốn cắt mạng Viettel. 

=>  Ở trường hợp này, để tiết kiệm chi phí Khách hàng có thể làm thủ tục chuyển đổi vị trí sử dụng. Dịch vụ này Viettel triển khai hoàn toàn miễn phí nên Quý khách không cần phải tiến hành huỷ hợp đồng.

  • Quý Khách muốn cắt mạng Viettel để chuyển sang gói cước khác hoặc thay đổi phương thức thanh toán.

=> Trường hợp này Quý Khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của nhà mạng để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện nhanh chóng mà không cần phải tiến hành thủ tục cắt mạng. (Hotline: 1900 8198)

Nhân viên Viettel tư vấn và hỗ trợ Khách hàng.

Nhân viên Viettel tư vấn và hỗ trợ Khách hàng.

Đặc biệt, để tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí, Viettel khuyến nghị Quý Khách hàng nên thực hiện thủ tục chuyển hợp đồng internet sang người sử dụng khác (người thân/ bạn bè/ hàng xóm/…). Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và thủ tục chuyển đổi Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tổng đài của Viettel.

Quy định thủ tục cắt mạng internet Viettel

Những lưu ý Khách hàng nên biết khi cắt mạng internet Viettel.

Những lưu ý Khách hàng nên biết khi cắt mạng internet Viettel.

  • Thông tin về nhu cầu cắt/ huỷ/ tạm ngưng với Viettel

Khách hàng có thể đến điểm giao dịch Viettel để trực tiếp làm thủ tục huỷ internet Viettel. Hoặc gửi thông báo cho Viettel bằng văn bản trước ít nhất là 15 ngày so với ngày bạn muốn dừng dịch vụ.

  • Hoàn trả mọi thiết bị Viettel cho mượn

Những thiết bị Viettel cho Khách hàng mượn sẽ được ghi cụ thể trong thoả thuận của hợp đồng. Vì thế, khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Quý Khách hàng vui lòng hoàn lại các thiết bị (modem Wi-Fi, Converter,…) cho dù chúng còn sử dụng được hay không.

  • Thông tin cho nhân viên Viettel nếu bị mất hợp đồng

Đối với trường hợp Khách hàng đã làm mất hợp đồng Internet thì có thể liên hệ với tổng đài 1900 8198 hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Quy định bồi thường 

Nếu Khách hàng làm thủ tục huỷ internet Viettel khi hợp đồng đã hết thời hạn thì sẽ không phải bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, với trường hợp huỷ hợp đồng trước thời hạn, Quý Khách hàng sẽ phải bồi thường 200.000 VNĐ khi không mượn thiết bị của Viettel và bồi thường 300.000 VNĐ với trường hợp mượn thiết bị của Viettel.

Quy định bồi thường của Viettel.

Quy định bồi thường của Viettel.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho các Khách hàng đang quan tâm đến thủ tục cắt mạng internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng.

Related Posts