Tám chuyện công nghệ Tin tức

CEO Microsoft khen ngợi Windows 11: đang trên đà thành công ấn tượng, giúp hình dung lại mọi thứ

Satya Nadella thảo luận về Windows 11 trong cuộc họp công bố doanh thu với các nhà đầu tư.

Microsoft đã công bố Windows 11 vào tháng trước và hệ điều hành mới này đang vào giai đoạn thử nghiệm cho những người dùng đăng ký chương trình Windows Insider.

Bản thân Windows 11 là một bản cập nhật lớn cho hệ điều hành máy tính của Microsoft và đa phần là nhận được phản ứng tích cực từ người dùng.

CEO Microsoft khen ngợi Windows 11: đang trên đà thành công ấn tượng, giúp hình dung lại mọi thứ - Ảnh 1.
CEO Microsoft, Satya Nadella

CEO Satya Nadella đã nói trong một cuộc họp công bố doanh thu với các nhà đầu tư rằng Windows 11 đã giúp công ty “hình dung lại mọi thứ” trong hệ điều hành.

Hơn nữa, Nadella tiết lộ rằng thành công ban đầu của Windows 11 là rất ấn tượng. Số lượng người dùng đã tải xuống Windows 11 trong chương trình Windows Insider cao hơn so với bất kỳ phiên bản Windows nào khác và điều này cho thấy rằng sự mong đợi với hệ điều hành mới đã được đền đáp.

CEO Microsoft khen ngợi Windows 11: đang trên đà thành công ấn tượng, giúp hình dung lại mọi thứ - Ảnh 2.

“Windows 11 là bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành của chúng tôi trong một thập kỷ. Chúng tôi đang hình dung lại mọi thứ – từ nền tảng Windows đến cửa hàng – để giúp mọi người và tổ chức làm việc hiệu quả và an toàn hơn, đồng thời xây dựng một hệ sinh thái cởi mở hơn cho các nhà phát triển và người sáng tạo”, Nadella nói.

CEO của Microsoft cho biết rằng Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với những chiếc máy tính đầu tiên được cài sẵn sẽ lên kệ trong mùa lễ.

“Chúng tôi rất vui vì phản hồi của người dùng. Nhiều người đã tải xuống các bản dựng ban đầu của Windows 11 hơn bất kỳ bản phát hành hoặc bản cập nhật Windows nào khác trong lịch sử chương trình Windows Insider. Và, cùng với hệ sinh thái OEM của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được đưa Windows 11 vào các máy tính mới bắt đầu từ kỳ nghỉ lễ này”, ông chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, Windows 11 rất có thể xuất hiện sớm nhất vào tháng 10 hoặc tháng 11, với những người dùng Insider sẽ nhận được bản dựng cuối cùng trước đó vài tuần.

Tham khảo: Softpedia

Related Posts