Khuyến mãi nhà mạng Viettel

Danh sách gói cước Internet – Truyền hình Viettel hot nhất hiện nay 2021

Viettel cung cấp đa dạng gói cước cùng với những ưu đãi riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình Viettel không chỉ gia tăng ở các thành phố lớn mà còn cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Bởi một phần do những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng cũng như chất lượng ổn định của đường truyền. Dưới đây sẽ tổng hợp thông tin các gói cước Internet và Truyền hình Viettel đang được nhiều Khách hàng của Viettel ưu tiên lựa chọn, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Gói cước Internet được ưa chuộng

Gói cước NET1PLUS với 40Mbps áp dụng cho 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và TP HCM).

  • NET1PLUS (40Mbps)

– Giá khuyến mãi (Đã bao gồm VAT): 165.000 đồng/tháng.

– Phạm vi áp dụng: 61 tỉnh (trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

Sở hữu gói cước này, Quý khách được trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, tặng 1 tháng nếu Khách hàng đóng cước trước 6 tháng, tặng 2-3 tháng nếu Khách hàng đóng trước 12 tháng. Với Khách hàng chọn hình thức đóng cước hàng tháng (trả sau) thì sẽ tính thêm phí hòa mạng là 500.000 đồng, đóng cước trước 6-12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng.

Đăng ký gói NET1PLUS:  https://www.viettelhochiminh.vn/goi-cuoc-net1plus.html 

  • NET2PLUS (80Mbps)

Gói cước NET2PLUS với 80Mbps áp dụng cho các khu vực nội thành và ngoại thành theo quy định nhà mạng.

– Giá khuyến mãi (Đã bao gồm VAT): 200.000 đồng/tháng đối với khu vực ngoại thành và 220.000 đồng/tháng đối với khu vực nội thành.

– Phạm vi áp dụng: tất cả Khách hàng thuộc nội và ngoại thành (Khu vực nội thành bao gồm các quận 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Ngoại thành bao gồm các  khu vực còn lại) .

Với gói cước này, Quý khách được trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời, tặng 1 tháng nếu Khách hàng đóng trước 6 tháng, tặng 2-3 tháng nếu Khách hàng đóng trước 12 tháng. Khách hàng đóng cước hàng tháng (trả sau) phí hòa mạng là 250.000 đồng, đóng cước trước từ 6-12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng.

Đăng ký gói NET2PLUS: https://www.viettelhochiminh.vn/goi-cuoc-net2plus.html 

Lưu ý: Giá cước khuyến mãi áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng. Để tham gia các ưu đãi hấp dẫn khác, Khách hàng vui lòng lựa chọn phương án đóng cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm.

Gói cước Truyền hình Viettel nổi bật nhất

Các gói cước Truyền hình của Viettel rất đa dạng, được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Với mỗi tỉnh thành là một gói cước riêng, biến TV thường thành TV thông minh với các tính năng: xem gần 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, xem lại trong 24h và tua lại trong 7 ngày nhiều kênh truyền hình đặc sắc.

Truyền hình Internet Viettel TV siêu tốc độ đa nội dung.

Gói cước truyền hình mới nhất 2021: TV360 APP và TV360 BOX, được nhà mạng Viettel xây dựng phát triển, triển khai từ tháng 11/2020.

  • TV360 APP

Dịch vụ Truyền hình TV360 là dịch vụ xem Truyền hình và VOD của Viettel bằng cách sử dụng ứng dụng TV360 được cài đặt trên Smartphone và các dòng Smart TV. Trên ứng dụng này, Khách hàng vẫn có thể xem các nội dung đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nhà mạng miễn hoàn toàn phí cước data 4G khi Khách hàng xem trên di động.

Ứng dụng TV360 xem truyền hình đặc sắc.

  • TV360 BOX

Dịch vụ truyền hình TV360 BOX là dịch vụ xem truyền hình và VOD của Viettel bằng cách sử dụng thiết bị ViettelTV Box kết nối với đường truyền FTTH Viettel. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và miễn phí cước data 4G khi xem trên di động.

Với cả hai gói trên, Viettel chia làm 3 nhóm nội dung: kênh truyền hình (VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie…), kho phim (phim bộ, phim phát song song…), kho video ngắn. Sở hữu giao diện đẹp, người dùng có thể thao tác dễ dàng và thuận tiện. Cho phép xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau: Smart TV, Box, Smartphone, Tablet, PC/Laptop (thông qua trình duyệt web).

Bài viết trên đã tổng hợp các gói cước Internet và Truyền hình Viettel được nhiều người lựa chọn nhất. Mong rằng qua những thông tin mà bài viết cung cấp, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được các gói cước Viettel phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Để xem thêm thông tin gói cước cũng như cập nhật nhanh chóng những ưu đãi mới nhất của Viettel, Khách hàng vui lòng truy cập tại: https://www.viettelhochiminh.vn/ 

Related Posts