Khám phá Tin tức

Đoạn tuyệt kiếp diễn viên, nữ hoàng phim 18+ chuyển về sống đời bình dị

Saeko Matsushita sinh năm 1990, tại tỉnh Hokkaido, Nhật Bản và là một trong những mỹ nữ 18+ rất được yêu thích bậc nhất trong vài năm trở lại đây. Trước đây, cô vốn là 1 tiếp viên hàng không, nhưng không còn hứng thú với công việc này nên chuyển qua đóng phim 18+.

Đoạn tuyệt kiếp diễn viên, nữ hoàng phim 18+ chuyển về sống đời bình dị - Ảnh 1.

Năm 2015, Saeko bắt đầu sự nghiệp của mình khi đầu quân cho hãng Soft on Demand. Sau 1 thời gian ngắn, cô chuyển sang làm diễn viên độc quyền cho hãng phim Attackers và sau đó nhanh chóng trở thành 1 cái tên nổi tiếng nhất của studio này. Đến năm 2020, Saeko Matsushita nằm trong top 3 những diễn viên có lượng đĩa bán ra cao nhất trong lĩnh vực 18+ và nằm ở vị trí thứ 8 trong số các diễn viên nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên, việc nổi tiếng đến vậy không có nghĩa là cô có quá nhiều hứng thú với lĩnh vực phim người lớn. Do lo ngại chuyện dịch bệnh COVID xảy ra trong thời gian qua, Saeko đã chủ động ngừng đóng phim 18+ kể từ tháng 7 vừa qua và không hề có dấu hiệu gì sẽ sớm trở lại hoạt động trong lĩnh vực này. 

Đoạn tuyệt kiếp diễn viên, nữ hoàng phim 18+ chuyển về sống đời bình dị - Ảnh 2.

Việc Saeko giải nghệ khá chớp nhoáng khiến cho các fan hâm mộ của cô không khỏi tiếc nuối, đồng thời khiến hãng phim cũng mất đi 1 quân bài chủ lực trong những năm tháng khó khăn vì dịch bệnh. Dù vậy, quyết định “nghỉ hưu non” của Saeko cũng đã được đưa ra, và bây giờ cô không còn có ý định theo nghề cũ nữa. Vậy sau khi nghỉ thì Saeko làm gì?

Mới đây, các cư dân mạng đã tìm được các thông tin về Saeko sau khi giải nghệ. Hiện tại, cô đã đổi tên Norico và là 1 Youtuber chuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ các hương liệu tự nhiên. Theo đó, cô có tâm sự là ngày xưa hay bị dị ứng trầm trọng, đến lúc lớn lên thì chuyện dị ứng này ảnh hưởng lớn hơn nữa, cùng với áp lực công việc.

Đoạn tuyệt kiếp diễn viên, nữ hoàng phim 18+ chuyển về sống đời bình dị - Ảnh 3.

Trong thời gian làm việc, cô chăm chỉ nghiên cứu về các ngành như hóa sinh, miễn dịch học, cơ học lượng tử, giải phẫu, dinh dưỡng, nông nghiệp và đã có chút kinh nghiệm trong chuyện này. Giờ đây, Norico, không phải Saeko Matsushita nữa, sẽ đem đến cho các fan của cô những thứ mới mẻ hơn so với trước. 

Ngoài việc làm Youtuber, Norico giờ còn dạy online những khóa học của cô nữa. Giá mỗi khóa học trị liệu/chăm sóc của cô có giá khoảng 9800 yen, tương đương cỡ 2,2 triệu VND cho 1 khóa học. 

Đoạn tuyệt kiếp diễn viên, nữ hoàng phim 18+ chuyển về sống đời bình dị - Ảnh 4.

Qua những gì Norico đang làm, hầu hết các fan hâm mộ có thể nhận định rằng, khả năng Saeko Matsushita quay lại với các thước phim người lớn của ngày xưa giờ gần như bằng không. Danh hiệu nữ hoàng phim 18+ năm nào, có lẽ cũng đã trôi vào dĩ vãng.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Related Posts