FPT

FPT Telecom mở 5000 tài khoản trải nghiệm miễn phí dịch vụ FGame cho game thủ

5000 nghìn game thủ đăng ký nhanh tay nhất sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ FGame, giúp trải nghiệm chiến game đồ họa được nâng tầm.

FGame là dịch vụ mở rộng vừa ra mắt của FPT Telecom. Dịch vụ này dành riêng cho các game thủ, giúp giảm ping, giảm tình trạng disconnect, giảm lag… trong quá trình chơi các tựa game đồ họa “nặng”.

5000 game thủ cùng trải nghiệm giảm ping hiệu quả

Thời gian chạy thử nghiệm FGame sẽ bắt đầu từ ngày 1/10/2021 đến 31/12/2021. Đợt mở đăng ký dùng thử lần này chỉ áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT và chia thành hai giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 từ ngày 2/10 đến 1/11, tất cả khách hàng sử dụng Internet FPT đều có thể đăng ký tham gia. Sau đó sẽ có email xác nhận gửi về cho khách hàng. 5000 khách hàng nhanh tay nhất sẽ được lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ.
  • Giai đoạn 2 từ 1/11-1/12, khách hàng cài đặt Hi FPT để kiểm tra danh sách các tựa game được tối ưu, đăng ký, nhận thông tin mới và kiểm tra tình trạng dịch vụ FGame tại gia đình đã được kích hoạt hay chưa.

Các bước kiểm tra tình trạng FGame trên app Hi FPT

  • Cuối cùng, là trải nghiệm các tựa game hấp dẫn như: Liên Quân Mobile, Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại,… và gửi ý kiến đóng góp về dịch vụ thông qua app Hi FPT.

FGame đã tối ưu cho hơn 50 tựa game hấp dẫn vã sẽ được liên tục cập nhật trong thời gian tới

Sau giai đoạn chạy thử nghiệm, FPT Telecom sẽ mở bán chính thức dịch vụ FGame ra thị trường thông qua các kênh phân phối đa dạng của hãng. Giá bán dự kiến là 50.000 vnđ/tháng, thu kèm cùng phí dịch vụ internet. Nếu mức giá này được xác nhận, có thể nói đây là một lựa chọn tiết kiệm, hướng đến đúng đối tượng khi đối sánh với hai nhà mạng lớn khác cũng có dịch vụ tương đương.

Tốc chiến mạnh mẽ với FGame

Với đối tượng khách hàng chính là game thủ cá nhân và các hộ kinh doanh cửa hàng game, FGame của FPT Telecom đã đưa ra các giải pháp để giúp nâng cao trải nghiệm khi chơi game của người dùng. Trong số các giải pháp đó phải kể đến Big Data và AI để phân tích chất lượng chơi game liên tục. Giúp đem lại trải nghiệm chơi game liên tục ổn định, không bị giật, lag, tuột ping.

Mạng lag khiến bạn thua trận, dùng ngay FGame

Bên cạnh đó, FGame còn rất thuận tiện khi không phải cài đặt set-up hệ thống phức tạp vì chỉ cần đăng ký dịch vụ trên app Hi FPT. FGame cũng hỗ tương thích hoàn toàn các thiết bị chơi game phổ biến hiện nay như: mobile, PC, Playstation, Xbox, Nintendo…

 

 

Related Posts