FPT Tin tức

FPT Telecom ra mắt OnMeeting: Giải pháp họp và đào tạo trực tuyến

Ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng bảo mật, giải pháp họp trực tuyến OnMeeting còn được nhà cung cấp khẳng định ưu tiên về mặt băng thông và kết nối cho thị trường Việt Nam.

Việc phát hành ứng dụng OnMeeting được thúc đẩy bởi nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tăng cao hiện nay đồng thời nhận ra những điểm hạn chế của các nền tảng hiện có trên thị trường. Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế (FPT Telecom International – FTI) thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tiến hành nghiên cứu, phát triển một giải pháp tối ưu cho người dùng, cá nhân và tổ chức. 

Ngày 6/8, giải pháp OnMeeting – tích hợp giữa thiết bị phần cứng OnMeeting OMT-10 và Ứng dụng họp trực tuyến thông minh trên đa nền tảng – chính thức ra mắt với các tính năng tương tác như trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng, …

Dịch vụ OnMeeting bao gồm 2 sản phẩm chính là: Thiết bị OnMeeting OMT-10 và Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting. Đây là một sản phẩm riêng của FTI, tất cả các thiết bị, sản phẩm đều do FTI thực hiện và được hỗ trợ chính bởi Trung tâm Giải pháp Truyền dẫn Số liệu khu vực phía Nam (DCSSG).

Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting cài đặt trên thiết bị điện thoại di động

Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting cài đặt trên thiết bị điện thoại di động

OnMeeting cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 200 điểm cầu đồng thời trong một phòng đối với gói cơ bản. Con số này có thể tăng đến 1.000 điểm cầu, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Ông Hoàng Việt Anh – TGĐ FPT Telecom chia sẻ: “OnMeeting ra đời dựa vào sự tổng hòa và đúc kết kinh nghiệm về những yếu tố mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam cần trong hội họp trực tuyến, ở giai đoạn chuyển đổi số đang là mắt xích lớn nhất để mỗi doanh nghiệp tồn tại”.

OnMeeting OMT-10 mà FPT Telecom cung cấp sở hữu nhiều tính năng thông minh

OnMeeting OMT-10 mà FPT Telecom cung cấp sở hữu nhiều tính năng thông minh

Đặc biệt, với khả năng giao tiếp không dây, OnMeeting cho phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên một màn hình hiển thị, giúp các thành viên trong cuộc họp nhóm dễ dàng chia sẻ ý tưởng, hình ảnh và dữ liệu với nhau. Từ đó, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và giữ cho mạch của cuộc họp diễn ra liên tục không ngắt quãng.

Phần cứng OnMeeting OMT-10 mà FPT Telecom cung cấp sở hữu nhiều tính năng thông minh như: tự động chuyển khung hình chuyển sang hình ảnh người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera góc rộng 122 độ có khả năng zoom xa 5x; công nghệ tự động tạo khung hình, giúp các cuộc họp video trở nên rõ ràng, thông minh hơn.

Hơn nữa, FPT Telecom cho biết đã xây dựng lõi của OnMeeting cho riêng thị trường Việt Nam, nên việc routing và sử dụng ứng dụng sẽ được ưu tiên về mặt băng thông và kết nối. Đội ngũ hỗ trợ của FPT Telecom có mặt trên khắp Việt Nam, mang đến những sự giúp đỡ cần thiết qua nhiều hình thức xuyên suốt 24/7. Đây cũng chính là lợi ích dành cho Khách hàng mà nhiều ứng dụng họp trực tuyến khác chưa làm được.

Giải pháp OnMeeting có độ bảo mật cao, được đảm bảo bằng tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng. Với hệ thống bảo mật đa lớp này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không phải lo ngại các vấn đề mất an ninh khi họp trực tuyến như: bị lộ nội dung cuộc họp, hay có người lạ xâm nhập phòng họp, như một số giải pháp nước ngoài đã gặp phải.

OnMeeting có thể được cài đặt đa dạng với các hệ điều hành.

OnMeeting có thể được cài đặt đa dạng với các hệ điều hành.

Với Khách hàng cá nhân, OnMeeting đặt sự tiện lợi và kết nối thông suốt lên hàng đầu. Phần mềm OnMeeting có giao diện dễ sử dụng, được tối ưu các thao tác của người dùng. Phần mềm hoạt động trên cả máy tính và thiết bị di động, nhờ đó người dùng có thể tổ chức, tham gia các hội nghị trực tuyến, lớp học trực tuyến ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần kết nối Internet băng rộng hoặc 3G/4G. OnMeeting còn có thể kết nối với các hệ thống MCU, thiết bị Video Conference chạy SIP/H323 trên thị trường như Cisco, Polycom, Aver.

Các gói của OnMeeting hỗ trợ được đa dạng nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến ở nhiều quy mô và yêu cầu khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt nhanh, linh hoạt và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. FPT Telecom còn cung cấp chính sách đổi trả, bảo hành thiết bị trong vòng 24 giờ.

Xem thêm: 

Gói Max Trên Fpt Play – Giải Trí Thả Ga Chỉ Với 88k/Tháng

Foxpay – Ví Điện Tử Thanh Toán An Toàn

Cập Nhật Ngay Công Nghệ Camera An Ninh Mới Nhất Hiện Nay Cho Gia Đình

Related Posts