Đồ chơi số FPT Khám phá Tin tức

Giải pháp Cloud Desktop: Lợi ích vàng cho doanh nghiệp trong thời điểm giãn cách

Cloud Desktop giúp các doanh nghiệp thiết kế không gian làm việc một cách hoàn hảo. Tạo điều kiện cho nhân viên làm việc tại nhà trên mọi nền tảng và thiết bị nhằm tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Khi tình hình dịch COVID-19 có tầm ảnh hưởng lớn, các doanh nghiệp đồng loạt phải cho phần lớn nhân viên làm việc tại nhà. Với những mối nguy hại về sức khỏe, đại dịch đã ảnh hưởng không ít tới các doanh nghiệp, nhưng hiệu suất công việc vẫn luôn là điều kiện tiên quyết cần được đảm bảo.

Tuy nhiên, triển khai giải pháp làm việc tại nhà không chỉ đơn giản là sử dụng chiếc laptop hay máy tính bàn. Nhiều công việc có tính chất đòi hỏi truy cập hệ thống, truy cập các ứng dụng riêng được bảo mật kỹ càng của tổ chức. Chính vì vậy khi nhân viên mang công việc về nhà, doanh nghiệp còn đứng trước mối lo về tính bảo mật, độ an toàn của những dữ liệu.

Để giải quyết cho bài toán khó, dịch vụ Cloud Desktop của FPT Telecom đã xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo và đúng thời điểm. Sở hữu những tính năng nổi bật như: độ bảo mật cao, chi phí hợp lý, sử dụng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng. Cloud Desktop sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

An toàn, bảo mật dữ liệu

Đối với các doanh nghiệp, sự bảo mật an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải được cân nhắc. Dữ liệu thực hiện trên Cloud Desktop được lưu trữ tập trung trên nền tảng điện toán đám mây, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu và tích hợp nhiều lớp bảo mật đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. Quy trình vận hành tuân chủ các tiêu chuẩn khắt khe và được xác nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Giải pháp của FTI Cloud Desktop

Quản lý tập trung đồng thời tiết kiệm chi phí 

Trong bối cảnh dịch bệnh, những phương án tiết kiệm chi phí luôn là điều cần thiết để doanh nghiệp có thể vận hành bộ máy. Cloud Desktop sở hữu hệ thống quản trị tập trung, kiểm soát vận hành và sử dụng theo thời gian thực. Chi phí theo nhu cầu sử dụng thực tế của từng Doanh nghiệp theo dạng Pay as you go. Phí dịch vụ theo giờ sử dụng và dòng tiền chuyển từ CAPEX sang OPEX.

Bảng giá dịch vụ được chia thành các gói phù hợp với từng nhu cầu của các Doanh nghiệp

Đa dạng đối tượng truy cập, tính năng sử dụng linh hoạt

Cloud Desktop hỗ trợ truy cập đa nền tảng: laptop, smartphone, tablet,.. trong mọi thời điểm và địa điểm. Chính vì vậy, các nhân viên trong doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập và làm việc ở bất cứ nơi đâu. 

Khi sử dụng dịch vụ, Doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích từ người dùng cuối (nhân viên văn phòng), quản trị viên công nghệ thông tin tới Doanh nghiệp. Cụ thể, người dùng cuối sẽ có trải nghiệm không gian làm việc giống như một máy tính để bàn tại văn phòng. Khi đăng nhập vào hệ thống, họ sử dụng các dữ liệu, công cụ và tài nguyên được quản trị viên CNTT của tổ chức cấp phép từ trước. Trong khi đó, các quản trị viên CNTT được cung cấp portal quản lý có toàn quyền kiểm soát, điều chỉnh tài nguyên máy ảo để có thêm sức mạnh tính toán, bộ nhớ và lưu trữ cho nhân viên của mình. 

FPT Telecom không ngừng nỗ lực mang đến những công cụ hỗ trợ hiệu quả nhằm tăng năng suất công việc trong thời đại số hoá. Dịch vụ Cloud Desktop của FPT là giải pháp thích ứng nhanh chóng với yêu cầu làm việc từ xa – Work from Home phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Related Posts