Internet SCTV Tin tức

Gói combo internet và truyền hình cáp của SCTV

Internet SCTV là dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp. Với công nghệ mới giúp tốc độ truy cập internet nhanh và ổn định.

Gói cước internet của SCTV linh hoạt từ 30Mbps đến 70Mbps phù hợp với hầu hết yêu cầu lắp internet của hộ gia đình & công ty.  Internet SCTV cung cấp kèm theo dịch vụ Truyền hình cáp SCTV với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đăng ký Combo Internet và Truyền hình của SCTV Khách hàng sẽ tiết kiệm lên đến 50% so với đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ. 

Sử dụng gói Combo internet và truyền hình cáp SCTV, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web, gọi điện thoại qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Cùng với dịch vụ truyền hình chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực và xem được gần 200 kênh truyền hình đa dạng đầy đủ các thể loại.

Lưu ý: Giá cước đã bao gồm VAT, chưa gồm chi phí lắp đặt + vật tư lắp đặt (nếu có) và có thể thay đổi tùy từng khu vực Tỉnh/TP khác nhau.

Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu / SCTV online

Sở hữu ngay đầu thu Smartbox, Android nghe nhạc, xem Youtube, xem lại chương trình truyền hình trong 7 ngày,… Đặc biệt, SCTV Online có gói kênh giải trí đặc sắc gồm chùm kênh SCTV và VTVcab. Khách hàng có thể tải ứng dụng SCTV Online qua Google Play, Apple Store, ứng dụng TV.

Khuyến mãi khi đăng ký Combo Internet Truyền hình

  • Trang bị modem wifi chất lượng cao, băng thông rộng, phạm vi phát sóng cực xa.
  • Trang bị đầu thu kỹ thuật số SD, HD.
  • Tặng thêm thời gian sử dụng khi khách hàng đóng trước cước.
  • Miễn phí khảo sát, lắp đặt dịch vụ.

Để xem thêm thông tin và đăng ký nhanh chóng Combo Internet Truyền hình Quý Khách hàng vui lòng truy cập: https://truyenhinhsctvhcm.com/combo-internet-truyen-hinh/

Related Posts