FPT Tin tức

Gói VIP trên FPT Play: Lựa chọn giải trí siêu đỉnh siêu tiết kiệm

Gói VIP là một trong những gói dịch vụ truyền hình trực tuyến tổng hợp xem tất cả phim truyện, truyền hình, thể thao (không bao gồm các kênh K+) và giải trí tổng hợp trên FPT Play được nhiều người lựa chọn nhất. 

Giới thiệu gói VIP

Gói VIP trên FPT Play  với nội dung tổng hợp có thể đáp ứng được nhu cầu cho cả gia đình. Sở hữu hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim HBO Go, kho phim điện ảnh và chiếu rạp đặc sắc. Khách hàng khi đăng ký gói VIP được ưu tiên xem trước tập mới phim bộ phát song song. 

Nội dung gói VIP gồm những gì?

Với nhiều thể loại phim khác nhau: truyền hình, hoạt hình, hay điện ảnh,… người xem có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích dễ dàng. Từ nội dung giải trí đến đời sống sức khỏe đều được FPT Play cập nhật liên tục trên gói VIP, giúp bạn chẳng bao giờ nhàm chán. Nếu bạn đang quá “ngán” với những bộ phim ngôn tình thì có thể tìm sự mới mẻ thông qua những bộ phim chủ đề gia đình đầy ý nghĩa hoặc những bom tấn điện ảnh mới nhất. 

Gói VIP sở hữu kho phim trực tuyến của HBO Go và DANET với hàng nghìn giờ phim điện ảnh và series độc quyền do HBO Go sản xuất tại Mỹ và Châu Á. Những phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách Châu Á luôn được FPT Play cập nhật mới nhất. 

 Danet với nhiều bộ phim điện ảnh hấp dẫn chỉ có tại gói VIP trên FPT Play.

Danet với nhiều bộ phim điện ảnh hấp dẫn chỉ có tại gói VIP trên FPT Play.


Không chỉ có những bộ phim giải trí hấp dẫn, gói VIP trên FPT Play còn mang đến những chương trình về sống khoẻ trên Edumall và nhiều chương trình được trẻ em yêu thích. Các nội dung chương trình cho trẻ em hay kiến thức, phương pháp về phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng, tập luyện,… ở gói VIP luôn được chọn lọc nội dung kỹ lưỡng và phân chia theo từng chủ đề cụ thể cho người xem dễ dàng tìm kiếm.

Đặc biệt, gói VIP còn bao gồm cả nội dung thể thao độc quyền của gói Sport trên FPT Play như: trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, UEFA Champions League 2021/24, UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24, UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021-2024,… Hơn nữa, đặc quyền của gói VIP là người dùng sẽ không bao giờ bị quảng cáo làm phiền trong khi đang tận hưởng chuyên mục giải trí.

Giá mua gói VIP: 

THỜI HẠN GIÁ
1 tháng 120.000đ
1 năm 1.440.000đ

Quyền lợi người dùng khi mua gói VIP

Các dịch vụ gói VIP cung cấp trên FPT Play

Các dịch vụ gói VIP cung cấp trên FPT Play

Với tài khoản VIP:

 • Độc quyền & trọn vẹn Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, giải đấu cấp CLB do UEFA tổ chức.
 • Kho phim và truyền hình của HBO Go.
 • Ưu tiên xem trước phim bộ phát song song.
 • Không bị quảng cáo làm phiền khi xem phim.
 • Truyền hình gia đình và quốc tế.
 • Kho phim điện ảnh đặc sắc và chiếu rạp.
 • Phong cách sống (Yoga, Dance, Nấu ăn,…)
 • Đăng nhập và xem cùng lúc đến 5 thiết bị.

Với tài khoản miễn phí:

 • Truyền hình thiết yếu và địa phương.
 • Kho phim bộ và phim lẻ khác.
 • TV Show, thiếu nhi, Anime.
 • Đăng nhập và xem tối đa trên 3 thiết bị.

Lưu ý: Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Mỗi tài khoản được đăng nhập tối đa trên 5 thiết bị. Tại cùng thời điểm, thiết bị cho phép xem cùng lúc với nội dung UEFA chỉ 1 thiết bị, HBO Go chỉ 2 thiết bị, các nội dung VIP khác được tối đa 5 thiết bị.

Với FPT Play, Khách hàng có thể xem mọi lúc mọi nơi, trên hầu hết các thiết bị thông minh như: Smart TV, Smart Phone, Set-top-Box, Laptop/PC. Dễ dàng kết nối internet mọi nơi, không phụ thuộc mạng internet nào. 

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại di động hoàn toàn miễn phí và  đăng ký gói VIP trực tiếp tại: https://fptmiennam.vn/san-pham 

Xem thêm: 

Gói Max Trên Fpt Play – Giải Trí Thả Ga Chỉ Với 88k/Tháng

Foxpay – Ví Điện Tử Thanh Toán An Toàn

Cập Nhật Ngay Công Nghệ Camera An Ninh Mới Nhất Hiện Nay Cho Gia Đình

Related Posts