Tin tức Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước dịch vụ cho ứng dụng TV360

Quý khách có thể xem miễn phí các kênh truyền hình có sẵn một cách đơn giản hoặc đăng ký thêm các gói dịch vụ mở rộng của Viettel với chi phí cực kỳ hấp dẫn tại ứng dụng TV360.

TV360 là ứng dụng OTT (không sử dụng đầu thu STB) cho phép xem dịch vụ truyền hình Viettel miễn phí trên đa nền tảng với đầy đủ các tính năng hiện đại do Viettel phát triển. Với nội dung đặc sắc, gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế và hàng chục nghìn Video/Phim HD giải trí. Đặc biệt, Khách hàng được miễn hoàn toàn phí Data 4G Viettel khi xem trên di động.

Miễn phí 4G trọn đời khi xem ứng dụng trên thiết bị di động.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng TV360 Viettel 

Ứng dụng TV360 trên App Store và CH Play.

Để cài đặt ứng dụng TV360 bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào CHplay (nếu sử dụng điện thoại chạy Android), AppStore (Nếu điện thoại chạy iOS), tìm ứng dụng “TV360”.

Bước 2: Nhấn vào Tải => Mở TV360 lên. Đến đây bạn đã có thể xem một số nội dung miễn phí mà không cần đăng nhập ứng dụng. Để xem các nội dung khác trên ứng dụng bạn thực hiện tiếp bước 3 dưới đây.

Bước 3: Truy cập mục Cá nhân góc dưới bên phải màn hình , bấm Cài đặt => “Nhập Số điện thoại” để tiến hành đăng ký. Tại đây bạn có thể bấm Tự động đăng nhập bằng 4G hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google để đăng nhập ứng dụng TV360. 

Các bước cài đặt ứng dụng TV360 Viettel cho điện thoại.

Sau khi đăng nhập thành công bạn đã có thể xem hầu hết các nội dung trên ứng dụng, trừ 1 số nội dung bạn cần đăng ký gói cước để xem với mức phí gia hạn hàng tháng. 

Lưu ý: 

  • Nếu dùng Laptop bạn truy cập website TV360.vn và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký để xem TV trực tuyến. 
  • Trường hợp xem trên SmartTV bạn cần kết nối ứng dụng thông qua QR CODE hoặc Serial Number. 

Gói cước mở rộng trên ứng dụng TV360 

Viettel đã triển khai 5 gói cước với mức giá cực kỳ hợp lý, nhằm đáp ứng tốt đa dạng nhu cầu của Khách hàng. Cụ thể:

  • Gói cước Free: Khách hàng không cần đăng ký gói cước vẫn có thể đăng nhập ứng dụng, xem 99 kênh truyền hình gồm: kênh thiết yếu, kênh quảng cáo, kênh địa phương, kho phim miễn phí, có phim song song phát chậm 2 đến 4 tập, kho video miễn phí. Ngoại trừ nội dung đặc sắc thuộc thể loại Giáo Dục, Thiếu Nhi, eSport) và xem đồng thời trên 1 thiết bị.
  • Gói cước BASIC: Áp dụng cho khách hàng có gói mobile Internet lớn hơn hoặc bằng 50K, miễn phí xem các kênh truyền hình trong nước (VTV, HTV,SCTV… hoặc tương đương), quốc tế có chi phí thấp nhất (như In the Box hoặc tương đương). Xem phim miễn phí, phim phát song song, kho phim tính phí VTM, toàn bộ kho VOD miễn phí và tính phí. Đăng nhập tối đa 6 thiết bị, xem đồng thời tối đa trên 2 thiết bị (tối đa 1 TV).
  • Gói STANDARD: Khách hàng có thể xem toàn bộ kênh truyền hình trong nước trừ K+ như (VTV, VTVcab, HTV… hoặc tương đương, các kênh truyền hình quốc tế In the Box. Xem toàn bộ phim trong kho (trừ phim HBO), toàn bộ video và xem đồng thời tối đa 2 thiết bị.
  • Gói VIP MOBILE K+: Khách hàng có thể xem tất cả các kênh truyền hình bao gồm các kênh K+ SD xem điện thoại hoặc máy tính bảng (trừ kênh K+ HD và kênh quốc tế Msky). Xem toàn bộ phim trong kho (trừ phim HBO), xem toàn bộ video có trên ứng dụng và xem đồng thời tối đa 2 thiết bị (lưu ý với K+ SD tại một thời điểm chỉ xem được trên 1 thiết bị).
  • Gói VIP K+: Khách hàng có thể xem tất cả các kênh truyền hình bao gồm các kênh K+HD, xem trên điện thoại và SmartTV (trừ các kênh quốc tế Msky). Xem toàn bộ phim trong kho (trừ HBO), xem toàn bộ video đồng thời tối đa 2 thiết bị (lưu ý riêng kênh K+HD chỉ xem được trên 1 thiết bị).

Xem K+ trên TV360 với giá giảm một nửa, mua một được hai

Hướng dẫn đăng ký gói cước trên ứng dụng

Để đăng ký các gói cước dịch vụ Viettel cung cấp trên ứng dụng TV360, Quý khách vui lòng bấm vào mục Cá nhân góc phải phía dưới ứng dụng và chọn Gói cước.

Bấm chọn “Gói cước”

Sau đó, người dùng chọn Đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn “Đăng ký” gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy ứng dụng truyền hình TV360 “sinh sau đẻ muộn”, nhưng sở hữu nhiều lợi thế vì khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các ứng dụng riêng lẻ và kém hiệu quả trên thị trường. Do vậy, đã trở thành sản phẩm vượt trội thuộc Top 10 ứng dụng truyền hình phổ biến và được ưa chuộng nhất trên nền tảng iOS và Android. Khách hàng của bất cứ mạng di động nào, đều có thể sử dụng TV360 trên thiết bị di động có kết nối internet. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp hiểu hơn về ứng dụng TV360 của Viettel và chọn được cho mình gói cước dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Related Posts