VNPT

Hướng dẫn đăng ký Truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT

Xem ngay chi tiết các bước đăng ký Truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT.

Ra mắt vào năm 2009, MyTV là Dịch vụ Truyền hình tương tác đầu tiên tại thị trường Việt Nam mang đến cho khán giả Việt một phương thức giải trí truyền hình hoàn toàn mới – Truyền hình theo yêu cầu. Với khẩu hiệu “Những gì bạn muốn”, khán giả của MyTV hoàn toàn chủ động lựa chọn những kênh truyền hình yêu thích, cùng thư viện nội dung giải trí đa dạng thuộc mọi thể loại: Phim truyện, Tin tức, Thể thao, Âm nhạc, Gameshows,… Cùng những tính năng ưu việt như: tua đi, tua lại, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích,…

Giao diện ứng dụng MyTV trên Smartphone.

Cuối năm 2020, MyTV chính thức cung cấp Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến. Khách hàng được xem mọi lúc mọi nơi tối đa trên 05 thiết bị và xem đồng thời trên 02 thiết bị với giá cước chỉ từ 22.000 đồng/tháng. Đặc biệt, còn bổ sung nội dung Galaxy Cao cấp với giá không đổi. Đối với Khách hàng là thuê bao ứng dụng MyTV gói Nâng cao có chu kỳ cước từ 01 tháng trở lên và Khách hàng là thuê bao Truyền hình MyTV các gói Silver, Silver HD, Gold, Gold HD, Nâng cao, VIP.

Với làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, Truyền hình MyTV cũng đưa ra nhiều chính sách mới để người dân có thể an tâm sinh hoạt tại nhà theo đúng chỉ thị của Chính phủ. Chính vì thế, một trong những cách thức để đăng ký xem MyTV an toàn và tối ưu là đăng ký qua ứng dụng My VNPT.

Quyền lợi của Khách hàng khi dùng My VNPT

Lần đầu tải ứng dụng My VNPT nhận ngay siêu ưu đãi.

Quản lý dịch vụ Internet FiberVNN: cho phép người dùng biết được thông tin tài khoản, số tiền đến tài khoản hiện tại và thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT.

Quản lý dịch vụ Truyền hình MyTV: cho phép người dùng biết được thông tin tài khoản và các gói add on MyTV. Đồng thời, người dùng có thể chủ động thao tác đăng ký/hủy gói nhanh chóng và dễ dàng.

 

Hướng dẫn đăng ký Truyền hình MyTV dễ dàng

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng My VNPT bằng số điện thoại. Sau đó, người dùng xác nhận danh tính bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đang dùng để đăng nhập.

Bước 2: Nhấn chọn Gói cước tại thanh công cụ nằm ngang bên dưới màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn Internet truyền hình ở thanh công cụ nằm ngang bên trên màn hình, rồi tìm mục Gói MyTV.

Bước 4: Tìm hiểu thông tin gói truyền hình phù hợp với nhu cầu và nhấn chọn Đăng ký.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tạo đơn hàng và nhấn chọn Hoàn tất.

Cùng xem video hướng dẫn bên dưới và thực hiện dễ dàng theo các thao tác nhé! 

Trên đây là các thao tác đăng ký các gói cước truyền hình MyTV vô cùng đơn giản qua ứng dụng My VNPT ngay trên chiếc Smartphone của bạn. VNPT mong rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu cá nhân và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin gói cước VNPT cùng các ưu đãi hấp dẫn hiện hành tại đây.

Related Posts