Viettel

Hướng dẫn đầy đủ thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel

Nếu bạn đang có ý định đăng ký internet của Viettel, theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết rõ thông tin các gói cước hiện hành và chi tiết quy trình đăng ký.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ internet khác nhau như: gói NET1PLUS, gói NET2PLUS, gói SUPERNET1,… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của từng gia đình, hay với quy mô doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần tìm hiểu rõ thông tin và lựa chọn gói cước phù hợp và thực hiện các thủ tục dưới đây để hoàn tất đăng ký. 

Lựa chọn gói cước internet phù hợp

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ địa điểm nơi mà mình đăng ký mạng internet, nếu thuộc vùng thành phố thì bạn có thể ổn định hơn về tốc độ đường truyền. Nếu ở những vùng xa hơn, bạn có thể lựa chọn gói cước cao hơn một chút để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhà mạng Viettel với vùng phủ sóng rộng trên toàn đất nước nên vấn đề này thường không đáng lo ngại.

GÓI CƯỚC  Băng thông Giá ngoại thành 

HCM & HN / tháng

Giá nội thành 

HCM & HN / tháng

Ghi chú
NET1PLUS 40 Mbps 185.000 VNĐ không áp dụng ONT

1 băng tần

NET2PLUS 80 Mbps 200.000 VNĐ 220.000 VNĐ ONT

2 băng tần

SUPERNET 1 100 Mbps 245.000 VNĐ 265.000 VNĐ 1 Homewifi
SUPERNET 2 120 Mbps 260.000 VNĐ 280.000 VNĐ 2 Homewifi
SUPERNET 4 200 Mbps  370.000 VNĐ 390.000 VNĐ 2 Homewifi 2 băng tần 
SUPERNET 5 250 Mbps  480.000 VNĐ 525.000 VNĐ 3 Homewifi 2 băng tần

Xem thêm thông tin chi tiết các gói cước tại đây

Lưu ý: 

 • Giá trên đã bao gồm 10% VAT.   
 • Miễn 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng khi Quý khách đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TP HCM dành cho cá nhân, hộ gia đình được.
 • Ưu đãi ĐẶC BIỆT Tháng 10/2021: tặng 2 tháng khi đóng cước trước 6 tháng, tặng 4 tháng khi đóng cước trước 12 tháng áp dụng tại một số địa chỉ khi triển khai lắp đặt thực tế.

Thủ tục để đăng ký dịch vụ internet 

CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng.

CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng.

1. Đối với cá nhân

Chuẩn bị: 

 • 01 CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng để nhân viên đối chiếu điền thông tin vào biểu mẫu hợp đồng đăng ký.
 • Sổ hộ khẩu. (Đối với khách hàng trả sau hàng tháng)

2. Đối với doanh nghiệp

Chuẩn bị:

 • 01 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD) đối với Công ty TNHH, DNTN, Công ty cổ phần,…
 • 01 giấy CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của giám đốc (người đại diện pháp luật).
 • 01 giấy uỷ quyền. (Trong trường hợp người ký hợp đồng không phải là giám đốc)

Lưu ý: 

 • Quý khách cần chuẩn bị tất cả các khoản phí tại thời điểm ký hợp đồng để nộp hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà mạng Viettel.
 • Để đăng ký trực tuyến nhanh chóng Quý khách có thể điền thông tin yêu cầu tại https://internetviettelhcm.net/lien-he/. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Quy trình đăng ký lắp đặt 

Quy trình đăng ký lắp đặt internet Viettel.

Quy trình đăng ký lắp đặt internet Viettel.

 1. Ký hợp đồng: sau khi tiến hành khảo sát hạ tầng mạng tại khu vực đăng ký, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại thông báo kết quả và tư vấn các gói cước cũng như khuyến mãi hiện hành. Đồng thời, đặt lịch hẹn ký hợp đồng với Quý Khách hàng (có thể tại địa chỉ lắp đặt hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu).
 2. Thi công lắp đặt: thủ tục ký hợp đồng hoàn tất sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà tiến hành lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Thời gian lắp từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào khu vực đăng ký hoặc điều kiện thời tiết tính từ khi hợp đồng được ký kết (Viettel làm việc cả thứ 7 và CN trừ ngày lễ).
 3. Bàn giao nghiệm thu: sau khi thi công lắp đặt xong, Quý Khách vui lòng kiểm tra thông tin gói cước dịch vụ mà mình đăng ký với Viettel. Nếu đã chính xác, vui lòng ký biên bản nghiệm thu và hệ thống sẽ bắt đầu tính cước. 

Lưu ý: Cước tháng đầu tiên sẽ tính theo công thức: (Cước trọn gói / 30 ngày) *số ngày sử dụng tháng đầu tiên (tính từ ngày nghiệm thu đến cuối tháng).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Viettel hứa hẹn sẽ là cầu nối “vững chắc” đưa bạn đến gần hơn với thế giới và thỏa sức trải nghiệm thế giới công nghệ số tuyệt vời.

Related Posts