FPT

Hủy gói cước Internet FPT cần những thủ tục gì? Xem ngay quy trình mới nhất 2022

Vì nhiều lý do bạn phải hủy gói cước internet FPT mà gia đình đang sử dụng nhưng lay hoay về khoản thủ tục? Xem ngay bài viết để nắm rõ quy trình nhé!

1/ Khoản phí bồi thường hợp đồng

Khi lắp đặt internet, khách hàng sẽ ký cam kết sử ụng trông thời gian nhất định với nhà mạng. Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn cần kiểm tra thời hạn mà mình cam kết tính đến ngày muốn hủy có sớm hơn quy định hay không.

Nếu thời điểm hủy gói cước Internet FPT sau thời gian cam kết thì bạn không phải bồi thường cho nhà mạng. Còn với trước hợp chưa hết thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ mà bạn vẫn muốn hủy hợp đồng thì phải chịu phí phạt như sau:

  • Hợp đồng cá nhân: 1.000.000đ
  • Hợp đồng doanh nghiệp: 5.000.000đ

2/ Thủ tục hủy

FPT Telecom chỉ hỗ trợ hủy gói cước internet FPT khi khách hàng (chủ hợp đồng) ra trực tiếp quầy giao dịch. Khi đi bạn lưu ý cầm theo thẻ Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Đây là giấy tờ bắt buộc để hủy dịch vụ.

Đồng thời khi hủy mạng FPT bạn cần hoàn trả các thiết bị như modem, đầu thu do FPT cung cấp. Trong trường hợp thất lạc bạn phải bồi thường phí thiết bị do nhà mạng quy định.

Thiết bị modem FPT

Thiết bị modem FPT

3/ Thời gian hủy

Sau khi nhận được thông báo hủy mạng FPT từ khách hàng, công ty sẽ tiến hành cắt mạng sau 15 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn không đóng tiền cước dịch vụ và để công ty tự cắt mạng thì sau này không thể quay lại đăng ký sử dụng dịch vụ khác của FPT Telecom. Hoặc phải nộp đầy đủ các khoản tiền cước nợ, tiền phí phạt hợp đồng mới có thể tái đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trên đây là các giấy tờ và quy trình hủy gói cước internet FPT mới nhất 2022. Ngoài ra nếu trường hợp khách chưa hết thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ, hủy sẽ bị phạt tiền. Nhưng sử dụng lại không đáp ứng nhu cầu, thì có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên sẽ nhanh chóng gọi lại và hỗ trợ bảo trì đường truyền miễn phí.

Nhân viên FPT Telecom hỗ trợ 24/7, cả online và offline

Nhân viên FPT Telecom hỗ trợ 24/7, cả online và offline

Xem thêm một số bài viết khác:

Ngưng sử dụng Internet VNPT bạn cần nắm rõ những điều này

Hủy hợp đồng wifi Viettel nhanh chóng, không phải bồi thường!

Tổng hợp những cách hủy dịch vụ Internet FPT nhanh chóng

Related Posts