Internet Thủ thuật Tin tức VNPT

Huỷ gói internet VNPT cần lưu ý điều gì?

Khách hàng đang có nhu cầu huỷ gói internet VNPT nên xem ngay bài hướng dẫn này để nắm rõ các thủ tục cũng như quy định của nhà mạng.

Thủ tục huỷ gói internet VNPT

1. Quy định bồi thường 

Quý Khách hàng đang sử dụng internet của VNPT sẽ có thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ được ghi trên hợp đồng là 24 tháng. Nếu Khách hàng muốn hủy dịch vụ trước thời gian đó sẽ cần bồi thường những khoản sau:

  • Chi phí lắp đặt ban đầu trung bình sẽ khoảng 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.
  • Hoàn lại tất cả thiết bị của VNPT cho mượn (được thỏa thuận tại hợp đồng) như modem wifi, đầu settopbox,… hoặc sẽ được quy ra thành tiền mặt nếu có vấn đề mất mát, hư hỏng phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Khoản tiền cước khuyến mãi được VNPT tặng hàng tháng (nếu có).

2. Giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục huỷ gói internet VNPT

Nhân viên VNPT luôn tận tình hỗ trợ Khách hàng.

Nhân viên VNPT luôn tận tình hỗ trợ Khách hàng.

  • Khách hàng cá nhân:

Với Quý Khách hàng cá nhân chỉ cần mang theo CMND/CCCD của chính chủ ra quầy giao dịch VNPT gần nhất. Tại đó, Khách hàng cần thanh toán hoàn tất cước nóng và nhân viên sẽ hỗ trợ Quý khách làm thủ tục cắt/ huỷ gói internet VNPT khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.

  • Khách hàng doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức:

Khách hàng nếu không phải đại diện công ty/ tổ chức đi thì phải mang theo giấy giới thiệu, bản photo giấy phép kinh doanh, con dấu và chữ ký của người đại diện pháp luật của công ty.

Để thủ tục diễn ra nhanh chóng, Quý khách hàng nên hoàn thành thông tin trên biểu mẫu của nhà mạng và đóng dấu (ký tên) trước. Sau đó, chỉ cần đến điểm giao dịch để nhân viên VNPT hỗ trợ hoàn tất những bước đơn giản còn lại. 

Cách thức báo huỷ gói internet VNPT

1. Gọi điện tổng đài

VNPT đã triển khai một đầu số riêng để hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của Khách hàng về internet là 1800 1166. Nhân viên tổng đài VNPT hỗ trợ Khách hàng 24/7, nên bất kỳ khi nào có nhu cầu đổi/ ngưng/ huỷ gói internet VNPT Quý Khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn nhanh chóng.

2. Đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất

Khi đi, Quý Khách lưu ý mang theo những giấy tờ cần thiết đã được nêu rõ ở mục “Giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục huỷ gói internet VNPT” phía trên. Tại đây, nhân viên sẽ căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp mà tiến hành kiểm tra gói cước bạn đang sử dụng và thời hạn hợp đồng. Sau đó, sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện thủ tục huỷ gói internet VNPT đúng theo quy định của nhà mạng.

Điểm giao dịch VNPT có mặt tại khắp các tỉnh thành.

Điểm giao dịch VNPT có mặt tại khắp các tỉnh thành.

Nếu Quý Khách chưa biết rõ địa chỉ của chi nhánh giao dịch trong khu vực thì có thể gọi hỏi trực tiếp tổng đài viên 1800 1166 hoặc tìm kiếm trên Google bằng cụm từ khóa: chi nhánh VNPT + tên khu vực cần tìm. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả Quý Khách hàng có nhu cầu huỷ gói internet VNPT.

Xem thêm:

Lắp Đặt Internet VNPT – Tổng Hợp Các Gói Cước Internet Nổi Bật

VNPT EContract – Giải Pháp Hợp Đồng Điện Tử An Toàn & Hiệu Quả

Hướng Dẫn Đăng Ký Lắp Mạng Internet VNPT Mới Nhất 2021

Related Posts