Tin tức VNPT

Huỷ hợp đồng wifi VNPT dễ dàng, tránh bị bồi thường cho công ty nhờ lưu ý điều này!

Để tránh bị bồi thường khi huỷ hợp đồng wifi VNPT, người dùng nhất định phải xem ngay bài viết này!

Nhiều khách hàng lầm vào tính cảnh dỡ khóc dỡ cười khi được nhân viên VNPT thông báo nộp phạt khi ngừng sử dụng dịch vụ. Vì nhiều khách hàng chưa hiểu rõ lý do mình bị báo một khoản tiền phạt nên không hài lòng.

Các nguyên nhân bị bồi thường tiền khi hủy hợp đồng wifi VNPT

1/ Đơn phương hủy hợp đồng trước thời hạn

Khi khách hàng đăng ký lắp mạng, đồng nghĩa với việc đã ký kết hợp đồng với phía công ty VNPT. Trong thời gian hợp đồng vẫn còn hiệu lực nhưng khách hàng lại tự ý hủy dịch vụ sẽ phải chịu một khoản bồi thường nhất định.

Khoản bồi thường này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng cần xem kĩ thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được ghi rõ trong hợp đồng trước khi ký. Tránh trường hợp bị bắt bồi thường nhưng không biết lý do, gây thiệt hại tài chính.

2/ Làm mất thiết bị do VNPT cung cấp

Khi sử dụng wifi, khách hàng sẽ được nhà mạng cấp modem. Thiết bị này đóng vai trò là cục phát wifi. Khi ngưng sử dụng, dù thiết bị có hư hỏng bạn cũng phải bảo quản để trả lại VNPT.

Trong trường hợp mất, khách hàng phải bồi thường tiền thiết bị. Số tiền cụ thể sẽ được nhân viên dựa trên loại thiết bị mà bạn đánh mất để đưa ra.

Modem VNPT

Chi tiết cách hủy hợp đồng wifi VNPT

Có hai cách để gửi yêu cầu cắt mạng đến công ty VNPT đó là: Gọi điện đến tổng đài 18001091 hoặc 18001166; Đến trực tiếp quầy giao dịch của VNPT.

1/ Giấy tờ cần có

Khi hủy hợp đồng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Với cá nhân: Chứng minh nhân dân người đứng tên trên hợp đồng.
  • Với doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.
  • Hóa đơn đã thanh toán tháng gần nhất hoặc chu trình trả trước gần nhất.

Đặc biệt, bạn phải kiểm tra kĩ thời hạn sử dụng dịch vụ đã cam kết trong hợp đồng, tránh trường hợp phải bồi thường vì hủy hợp đồng trước thời hạn.

2/ Đến trực tiếp quầy giao dịch

Nếu gần nhà bạn có quầy giao dịch của VNPT, tốt nhất hãy ra trực tiếp quầy để được hỗ trợ trực tiếp thay vì gọi đến tổng đài. Khi đến quầy giao dịch, các giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết để tiến hành huỷ hợp đồng wifi VNPT.

3/ Gọi điện đến tổng đài

Khách hàng đang sử dụng internet VNPT có nhu cầu muốn hủy hợp đồng wifi VNPT nhưng không có thời gian đến quầy giao dịch vì nhiều lý do có thể gọi đến tổng đài. Các nhân viên trực tổng đài 18001091 hoặc 18001166 sẽ hỗ trợ bạn giải quyết hồ sơ.

> Huỷ dịch vụ internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng

> Đăng ký mạng FPT Telecom

> Đăng ký mạng Viettel

Related Posts