FPT Internet Thủ thuật Tin tức

Huỷ mạng FPT online thông qua ứng dụng Hi FPT

Xem ngay cách thức báo huỷ mạng FPT online trong vòng “một nốt nhạc” dành cho Khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Hướng dẫn huỷ mạng FPT online huỷ mạng FPT online

Bước 1:

Tải và đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT, tại giao diện màn hình chính chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Bước 2:

Tại giao diện Tạo yêu cầu, Quý Khách chọn Thủ tục.

Chọn mục Thủ tục.

Chọn mục Thủ tục.

Bước 3:

Chọn Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ theo đúng nhu cầu huỷ mạng FPT của Quý Khách. huỷ mạng FPT online

Chọn mục Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ.

Chọn mục Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ.

Bước 4:

Điền phần ghi chú về lý do huỷ mạng, thắc mắc về dịch vụ, thông tin quy định bồi thường,… để nhân viên có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu của Quý Khách. Sau khi điền thông tin hoàn tất, chọn Xong.

Điền thông tin nhu cầu của khách hàng.

Điền thông tin nhu cầu của khách hàng.

Bước 5:

Kiểm tra lại phần thông tin của Quý Khách, bao gồm: số hợp đồng, địa chỉ lắp đặt, họ tên liên hệ và điện thoại liên hệ. Nếu có phần chưa chính xác => chọn Sửa thông tin. Khi tất cả thông tin đã chính xác => chọn Gửi.

Kiểm tra đúng thông tin và chọn Gửi.

Kiểm tra đúng thông tin và chọn Gửi.

Khi gửi yêu cầu hoàn tất, nhân viên tổng đài FPT Telecom sẽ tiếp nhận và tiến hành kiểm tra thông tin Khách hàng. Sau đó sẽ chủ động liên hệ lại với Quý Khách trong vòng 2h làm việc.

Nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho Quý Khách về: tiền cước còn lại, quy định bồi thường khi huỷ hợp đồng mạng FPT trước thời hạn, thu hồi modem/thiết bị khác (nếu có),… Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất được mọi điều khoản, nhân viên nhà mạng sẽ hẹn lịch để hoàn tất thủ tục huỷ mạng FPT online tại điểm giao dịch.

Lưu ý trước khi tiến hành thủ tục huỷ mạng FPT online

Trước khi ra quầy giao dịch để huỷ wifi FPT, Quý Khách cần thông báo với FPT Telecom trễ nhất là 15 ngày. 

Giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hủy mạng FPT.

Giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hủy mạng FPT.

Quý Khách hàng cần chuẩn bị CMND/ CCCD để xác minh danh  tính là chủ hợp đồng. Đồng thời, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra lại thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ để tránh phải chịu những khoản chi phí bồi thường không đáng có. Hoặc Quý Khách có thể điền thông tin vấn đề đang gặp phải vào biểu mẫu này để nhân viên FPT liên lạc hỗ trợ và tư vấn trong vòng 2h làm việc.

Trên đây là cách báo huỷ mạng FPT online nhanh chóng thông qua ứng dụng Hi FPT. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ và thủ tục, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 1900 6600 để được giải đáp chi tiết nhất.

Related Posts