Internet Thủ thuật Viettel

Huỷ mạng Viettel – Quy định và thủ tục cập nhật mới nhất 12/2021

Xem ngay cách huỷ mạng Viettel để tiến hành làm thủ tục nhanh chóng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng.

Quy định bồi thường khi huỷ mạng Viettel

Quy định bồi thường của Viettel.

Quy định bồi thường của Viettel.

1.Trường hợp cần phải bồi thường

Trong hợp đồng Quý Khách hàng ký kết sử dụng dịch vụ mạng Viettel đã ghi cụ thể thời hạn của mỗi hợp đồng. Chính vì thế Khách hàng sẽ cần phải bồi thường thiệt hại nếu vi phạm chủ động hủy mạng Viettel trước thời hạn hợp đồng. Quy định mức bồi thường:

  • 200.000 đồng nếu không mượn các thiết bị của nhà mạng.
  • 300.000 đồng nếu mượn các thiết bị của nhà mạng.

Ngoài khoản bồi thường trên, Quý Khách vẫn phải hoàn trả những thiết bị đã mượn của Viettel (nếu có), ngay cả khi những thiết bị này không còn sử dụng được. 

Lưu ý: Quý Khách vui lòng bảo quản những thiết bị này cẩn thận. Tránh những trường hợp làm hỏng hay làm mất, gây thiệt hại cho bản thân cũng như nhà mạng.

2.Trường hợp không cần bồi thường

Khách hàng sẽ không phải bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào nếu tiến hành hủy mạng Viettel khi hợp đồng của đã hết thời hạn vì Quý Khách không vi phạm. Và thủ tục huỷ mạng Viettel sẽ diễn ra bình thường theo quy định của nhà mạng.  Điều này chắc hẳn Quý Khách hàng cũng đã được nhân viên Viettel tư vấn cụ thể vào lúc ký kết đăng ký mạng Viettel. 

Lưu ý: nếu như nhân viên Viettel yêu cầu Quý Khách phải bồi thường thì hãy xem lại thật kỹ thời hạn hợp đồng hoặc gọi tổng đài 1900 8098 để được giải quyết nhanh chóng.

Một số cách thực hiện huỷ mạng Viettel

1.Gọi tổng đài Viettel 

Trước khi tiến hành ký kết hủy mạng Viettel, nhân viên tổng đài Viettel sẽ tư vấn những quy định và thủ tục tương ứng với trường hợp của Quý Khách. Cụ thể, nhân viên sẽ cung cấp đến Khách hàng những thông tin quan trọng như: gói cước đang sử dụng, thời hạn hợp đồng, quy định bồi thường, dịch vụ hiện hành của nhà mạng,… Từ đó, Khách hàng có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho nhu cầu huỷ mạng Viettel.

Tổng đài Viettel phục vụ Quý Khách 24/7.

Tổng đài Viettel phục vụ Quý Khách 24/7.

Hotline Viettel: 19008098 (hoàn toàn miễn phí).

2.Đến điểm giao dịch gần nhất 

Nếu Quý Khách không có thời gian trao đổi qua điện thoại với tổng đài viên thì có thể đến các điểm giao dịch của Viettel. Tại đây, Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Hơn nữa, hiện các điểm giao dịch của Viettel đã phân bố tại khắp các tỉnh thành cả nước, nên Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề mất nhiều thời gian di chuyển.

Điểm giao dịch Viettel.

Điểm giao dịch Viettel.

Khi đi Khách hàng cần mang theo các loại giấy tờ cần thiết để thủ tục huỷ mạng Viettel diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng:

  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ hoặc hóa đơn thu cước mới nhất.
  • CMND/CCCD chủ hợp đồng nếu đứng tên là cá nhân.
  • Giấy phép ĐKKD nếu đứng tên là công ty, tổ chức.

Trên đây là đầy đủ những thông tin quan trọng về quy định và thủ tục huỷ mạng Viettel được cập nhật mới nhất. Quý Khách nên đọc thật kỹ các danh mục để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình nhé.

Related Posts