Internet Thủ thuật Tin tức Viettel

Huỷ mạng wifi Viettel cần lưu ý điều gì?

Quý Khách hàng có nhu cầu huỷ mạng wifi Viettel nếu đang băn khoăn không biết quy trình và thủ tục như thế nào thì nên xem ngay bài viết dưới đây.

Lưu ý trước khi tiến hành làm thủ tục huỷ mạng wifi Viettel

1.Xác định lý do huỷ mạng

Nếu Quý Khách không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ internet Viettel và muốn đổi sang nhà mạng khác thì nhân viên sẽ hỗ trợ tiến hành huỷ mạng wifi Viettel theo quy định. Tuy nhiên, với Khách hàng thuộc những lý do sau đây thì Viettel khuyến nghị Quý Khách nên cân nhắc:

 • Di chuyển địa chỉ cư trú nên muốn cắt mạng internet Viettel => Trường hợp này, để tiết kiệm chi phí Khách hàng có thể làm thủ tục chuyển đổi vị trí sử dụng. 
 • Quý Khách muốn cắt mạng internet Viettel để chuyển sang gói cước khác hoặc thay đổi phương thức thanh toán => Trường hợp này Quý Khách chỉ cần liên hệ và thông báo trực tiếp với nhân viên nhà mạng để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt, để tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí, Quý Khách hàng nên thực hiện thủ tục chuyển hợp đồng internet (hoàn toàn miễn phí) sang người sử dụng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình chuyển đổi Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 8198.

2.Gửi thông báo huỷ mạng wifi Viettel

Khi muốn hủy mạng wifi Viettel, Khách hàng cần thông báo với Viettel trước 15 ngày trước thời điểm muốn ngừng dịch vụ. Đây là điều kiện bắt buộc khi muốn hủy hợp đồng ở Viettel, nên Quý Khách hàng vui lòng lưu ý.

3.Kiểm tra thời hạn hợp đồng và hoàn trả thiết bị

Quý Khách nên kiểm tra kỹ thời hạn hợp đồng của mình trước khi huỷ gói cước internet của Viettel để tránh chịu các khoản bồi thường hợp đồng không đáng có. Trường hợp Quý Khách hủy dịch vụ sớm hơn thời hạn cam kết, sẽ phải chịu bồi thường theo yêu cầu của nhà mạng. Nhưng nếu tiến hành huỷ mạng khi thời gian cam kết đã hết thì sẽ không phải bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào.

Quy định bồi thường của Viettel.

Quy định bồi thường của Viettel.

Khi kết thúc hợp đồng, Khách hàng cần hoàn trả lại mọi thiết bị do Viettel cho mượn (được ghi cụ thể trên hợp đồng). Ngay cả khi các thiết bị này đã hư hỏng cũng cần phải hoàn trả. Trường hợp Khách hàng làm mất thì sẽ phải bồi thường theo quy định của công ty.

Hướng dẫn thủ tục huỷ mạng wifi Viettel

1.Gọi tổng đài Viettel

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel.

Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 1900 8098. Tại đây, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách về dịch vụ mà Viettel cung cấp cũng như cách huỷ internet Viettel đúng theo quy định nhà mạng. Cụ thể, nhân viên Viettel sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra và thông báo đến Khách hàng các thông tin chi tiết sau:

 • Gói cước sử dụng hiện tại.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian cam kết dùng internet.
 • Thủ tục cắt mạng để thanh lý hợp đồng dùng Internet.

2.Đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất

Hiện nay, điểm giao dịch của Viettel đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, Quý Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được điểm giao dịch trong khu vực địa phương mình đang sống để tiến hành làm thủ tục. 

Đến điểm giao dịch gần nhất để huỷ internet mạng Viettel.

Đến điểm giao dịch gần nhất để huỷ internet mạng Viettel.

Trước khi đến điểm giao dịch để làm thủ tục huỷ mạng wifi Viettel, Quý Khách cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:

Với cá nhân: 

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân người đứng tên hợp đồng.
 • Hợp đồng dịch vụ sử dụng/hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Với công ty/tổ chức: 

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân người đứng đầu công ty/ tổ chức. 
 • Giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu (nếu có).
 • Hợp đồng dịch vụ sử dụng hoặc hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Khi bạn mang đầy đủ giấy tờ trên, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ thực hiện yêu cầu của bạn nhanh chóng và quy trình huỷ mạng wifi Viettel sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Một số khuyến mãi của các nhà mạng uy tín trên thị trường

 • FPT Telecom

Click liền tay nhận ngay ưu đãi ngập tràn từ FPT Telecom.

Click liền tay nhận ngay ưu đãi ngập tràn từ FPT Telecom.

 • VNPT

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho các Khách hàng đang quan tâm đến thủ tục huỷ mạng wifi Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng.

 

Related Posts