Internet Thủ thuật VTVcab

Huỷ truyền hình VTVcab – cập nhật 2022

Bạn đang muốn huỷ truyền hình VTVcab nhưng chưa biết quy trình và thủ tục ra sao? Xem ngay bài viết hướng dẫn này để thực hiện theo đúng quy định mới nhất của nhà mạng nhé.

Cách thức báo huỷ truyền hình VTVcab

Bước 1: Gọi tổng đài VTVcab 1900 1515

Nhân viên tổng đài VTVcab luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của Khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu huỷ truyền hình VTVcab nên liên hệ vào khung giờ từ 7h đến 22h các ngày trong tuần để được giải quyết sớm nhất.

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng VTVcab.

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng VTVcab.

Nhân viên tổng đài VTVcab sẽ cung cấp đến Khách hàng những thông tin quan trọng liên quan đến: Thông tin gói cước Khách hàng đang sử dụng; Thời hạn hợp đồng mà Khách hàng đã ký kết với nhà mạng; Khuyến nghị của nhà mạng dành cho Khách hàng; Quy định huỷ mạng tương ứng với trường hợp của Khách hàng. 

Sau khi Khách hàng đã nắm rõ mọi thông tin, tổng đài viên VTVcab sẽ hẹn lịch đến nhà hoặc tại quầy giao dịch thuận lợi để hoàn tất thủ tục huỷ hợp đồng.

Bước 2: Đến phòng giao dịch VTVcab gần nhất

Khi đi, Quý Khách vui lòng mang theo CMND/CCCD để xác minh danh tính là chủ hợp đồng. Tại đây, nhân viên sẽ thông báo cho Quý Khách những thông tin quan trọng liên quan đến thủ tục pháp lý. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất và quy trình diễn ra suôn sẻ, Quý Khách nên kiểm tra trước và chuẩn bị sẵn để đối chiếu xác nhận.

Văn phòng giao dịch VTVcab.

Văn phòng giao dịch VTVcab.

Nếu chưa biết địa chỉ phòng giao dịch của VTVcab tại địa phương đang sinh sống, Quý Khách có thể xem chi tiết danh sách địa chỉ chi nhánh tại đây

Quy trình hủy truyền hình VTVcab

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tạm ngưng/huỷ truyền hình VTVcab của Khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra trạng thái hợp đồng, cước và các khoản cước còn nợ (nếu có).

Bước 3: Khách hàng làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản phí còn lại trong hợp đồng dịch vụ đã ký trước đó.

Bước 4: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để thu hồi thiết bị đã được trang bị khi đăng ký dịch vụ với VTVcab.

Nhân viên VTVcab hỗ trợ tại nhà Quý Khách hàng.

Nhân viên VTVcab hỗ trợ tại nhà Quý Khách hàng.

Đặc biệt, ngay khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Quý Khách vui lòng tuân thủ theo đúng quy định huỷ truyền hình VTVcab của nhà mạng. Tránh trường hợp tự động dừng ngang mà không thông báo với nhà mạng. Vì khi đó Quý Khách vẫn phải có nghĩa vụ thanh toán các khoản phí còn lại theo quy định hợp đồng cho dù có sử dụng hay không. 

Một số khuyến mãi hiện hành của các nhà mạng khác

  • FPT Telecom

  • Viettel

  • VNPT

Related Posts