FPT Internet Thủ thuật

Huỷ wifi FPT cần thực hiện thủ tục như thế nào?

Để huỷ wifi FPT cần thực hiện thủ tục gì và có cần phải trả khoản chi phí nào không? Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết này để có câu trả lời ngay nhé.

Thủ tục huỷ wifi FPT cập nhật theo quy định 2022

1/ Gọi đến tổng đài để được tư vấn và báo huỷ

Trước khi tiến hành làm thủ tục hủy wifi FPT, Quý Khách có thể liên hệ trước với tổng đài 1900 6600 để được tư vấn cụ thể thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết cho quy trình hủy hợp đồng. 

Tổng đài FPT Telecom phục vụ Khách hàng 24/7.

Tổng đài FPT Telecom phục vụ Khách hàng 24/7.

Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp đến Khách hàng những thông tin quan trọng như sau:

  • Thông tin gói cước Khách hàng đang sử dụng. 
  • Thời hạn hợp đồng mà Khách hàng đã ký kết với nhà mạng.
  • Khuyến nghị của nhà mạng dành cho Khách hàng.
  • Quy định huỷ mạng tương ứng với trường hợp của Khách hàng.

Theo đó, Quý Khách hàng có thể nắm bắt rõ thông tin và tiến hành đưa ra quyết định phù hợp cho việc huỷ wifi FPT. Với trường hợp Quý Khách vẫn quyết định cắt/thanh lý/huỷ hợp đồng thì nhân viên nhà mạng sẽ hẹn lịch để hoàn tất mọi thủ tục huỷ wifi FPT tại quầy giao dịch.

2/ Yêu cầu huỷ wifi FPT trên ứng dụng Hi FPT

Ngoài ra, Quý Khách hàng cũng có thể báo huỷ dễ dàng tại ứng dụng Hi FPT. Nhân viên nhà mạng sẽ chủ động liên hệ lại với Quý Khách trong vòng 2h làm việc để tư vấn và hướng dẫn thủ tục. Xem hướng dẫn chi tiết các thao tác gửi yêu cầu huỷ TẠI ĐÂY.

Ứng dụng Hi FPT phiên bản 6.1.

Ứng dụng Hi FPT phiên bản 6.1.

3/ Đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất để hoàn tất thủ tục

Nếu nhân viên đã hẹn lịch và địa điểm giao dịch trước, Quý Khách vui lòng đến đúng giờ. Trường hợp không hẹn trước, Quý Khách hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa thời gian thuận tiện nhất để đến điểm giao dịch hoàn tất thủ tục huỷ. Lưu ý, khi đi Quý Khách phải mang theo CMND/ CCCD để xác minh danh tính là chủ hợp đồng.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Tại quầy giao dịch, Quý Khách hàng sẽ được giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa, hiện FPT Telecom đã có hơn 90 văn phòng giao dịch khắp 59 tỉnh thành trên cả nước. Nên Quý Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề di chuyển. 

Quy định bồi thường khi huỷ mạng internet FPT 

Nếu Khách hàng làm thủ tục huỷ wifi FPT khi hợp đồng đã hết thời hạn thì sẽ không phải bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, với trường hợp huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết (24 tháng), Quý Khách hàng sẽ phải bồi thường theo quy định:

  • Cá nhân: 1.000.000 VNĐ/đường truyền 
  • Doanh nghiệp: 5.000.000 VNĐ/đường truyền. 

Lưu ý: Mức bồi thường trên chưa tính các khoản đền bù hư hỏng, mất mát các thiết bị FPT Telecom cho Khách hàng mượn (nếu có).

Nhân viên FPT Telecom.

Nhân viên FPT Telecom.

Vì thế, để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh, Quý Khách hàng chỉ nên huỷ mạng khi đã đủ thời hạn cam kết sử dụng. Hoặc điền thông tin vấn đề Quý Khách đang gặp phải vào biểu mẫu để nhân viên nhà mạng liên lạc hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 24h.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích dành cho tất cả các Khách hàng quan tâm đến cách hủy wifi FPT khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Thông tin khuyến mãi của một số nhà mạng khác

1/ VNPT

2/ Viettel Telecom

Related Posts