Khám phá Tin tức

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào?

26 tập phim Kimetsu no Yaiba do studio Ufotable thành công đưa tên tuổi của nguyên tác lên đỉnh danh vọng, trở thành tựa truyện vừa cán mốc 150 triệu bản lưu hành. Tiềm năng sẵn có từ nguyên tác manga của tác giả Gotouge lớn đến mức, thậm chí studio Ufotable đã dự định dựng movie nối tiếp bản anime ngay cả trước khi anime chính thức được trình chiếu trên tivi. Và lựa chọn đó của họ đã được xác nhận là hoàn toàn chính xác bởi con số hơn 37 tỉ Yên doanh thu phòng vé “Chuyến tàu vô tận” vượt trên cả “Vùng đất linh hồn” của huyền thoại Ghibli.

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào? - Ảnh 1.

Âm trụ Uzui Tengen đích thân ra trận, tình huống tại phố đèn đỏ chắc chắn không đơn giản

Với tất cả những thành công rực rỡ trên, việc Kimetsu no Yaiba được làm tiếp anime là điều chắc chắn. Không để cho fan phải chờ đợi lâu, trong khi “Viêm trụ Kyojuro” vẫn còn đang “bùng cháy” tại các rạp phim trên thế giới thì trailer season 2 anime đã được tung ra!

Tiêu điểm của mùa 2 anime Kimetsu no Yaiba sẽ là về cuộc chiến tại một khu phố bán hoa, nơi mà cuộc sống với những giao thoa khát vọng lẫn dục vọng nhộn nhịp hơn bao giờ hết chỉ khi mặt trời đã lặn. Nội dung của mùa này sẽ trải dài từ chương 70 đến chương 99 theo nguyên tác manga, bao trọn quá trình đánh bại quỷ Thượng Lục, từ khi chuẩn bị thâm nhập vào địa bàn của chúng cho đến khi cuộc họp của các Thượng Huyền diễn ra. Kimetsu no Yaiba anime season 2 sẽ nối tiếp mạch nội dung của bản movie “Chuyến tàu vô tận”, sau cái chết của Viêm trụ Kyojuro dưới tay Thượng Tam Akaza.

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào? - Ảnh 2.

Nhân vật tiêu điểm của mùa 2 Kimetsu no Yaiba: Âm trụ Uzui Tengen

Không giống cuộc chiến đột ngột phát sinh với Thượng Tam khiến cho phe diệt quỷ rơi vào “kèo dưới” ngay từ đầu, trận chiến tại khu phố đèn đỏ chỉ thực sự nổ ra khi thông tin về kẻ địch ít nhiều đã bị bại lộ. Người cầm đầu cuộc tấn công lần này chính là một trong các kiếm sĩ mạnh nhất của Sát Quỷ đội: Âm trụ Uzui Tengen.

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào? - Ảnh 3.

Âm trụ Tengen và 3 người vợ

Uzui Tengen từng là một nhẫn giả kỳ cựu, con trai trưởng của một gia tộc nhẫn giả lâu đời, cuộc chiến không chỉ có sự hợp sức của bộ tứ “Kamaboko” như mọi khi mà còn có sự hỗ trợ từ ba người vợ của Âm trụ. Họ là các nữ nhẫn giả cực kỳ tài giỏi, đã tự cải trang thành kỹ nữ để xâm nhập sâu vào địa bàn của địch. Sự hậu thuẫn của 3 người phụ nữ này chính là chìa khóa giúp phe kiếm sĩ diệt quỷ tìm ra hang ổ thật sự của con quỷ nắm giữ vị trí Thượng Lục dưới trướng Muzan.

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào? - Ảnh 4.

Daki là nữ quỷ giữ chức Thượng Lục, nhưng đó chưa phải là tất cả

Kẻ thù lần này là Thượng Lục của Thập Nhị Quỷ Nguyệt: nữ quỷ Daki. Tuy nhiên, giống như sự bất ngờ mà tác giả Gotouge đã tạo ra cho độc giả tại 2 trận chiến với Quỷ Nguyệt khi trước, kẻ thù thật sự chắc chắn vẫn còn ẩn giấu. Giống như Hạ Ngũ Rui đến cuối mới tiết lộ thứ hạng của bản thân hay Thượng Tam Akaza chỉ xuất hiện khi cuộc chiến với Hạ Nhất Enmu đã hạ màn, có lẽ Thượng Lục Daki chưa phải là mối nguy lớn nhất mà Tanjiro và đồng bạn gặp phải.

Kimetsu no Yaiba phần 2: Sự kiện Phố Đèn Đỏ sẽ hoành tráng đến cỡ nào? - Ảnh 5.

Khi Daki bị hạ cũng là lúc mối nguy thật sự bắt đầu: Kẻ chui ra từ lưng của Thượng Lục Daki chính là…?

Related Posts