Internet Khuyến mãi nhà mạng Tin tức Viettel

Lắp đặt Internet cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi tháng 7

Viettel Hồ Chí Minh miễn phí chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng 2 băng tần cực mạnh và tặng cước sử dụng hàng tháng khi quý khách hòa mạng đóng cước trước 6, 12 hoặc 18 tháng.

Trong tháng 07/2021, Viettel Hồ Chí Minh khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Viettel tại TP HCM. Giá dịch vụ internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân hoặc hộ gia đình dao động chỉ từ 185.000 VNĐ/tháng đến dưới 525.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, dịch vụ còn sở hữu đa dạng gói cước đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và lên đến 250Mbps. Đối với doanh nghiệp, tổ chức khuyến mãi đa dạng các gói cước internet cáp quang giá rẻ, tốc độ cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, khi đăng ký được miễn phí địa chỉ IP tĩnh.

Thông tin gói cước 

Gói cước đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình

Ưu đãi tháng 7 cho cá nhân và hộ gia đình: 

 • Miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng
 • Đối với Khách hàng thanh toán cước trước: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng.

Gói cước cáp quang Viettel khuyến mãi cho doanh nghiệp, tổ chức

Ưu đãi tháng 7 dành cho doanh nghiệp và tổ chức:

 • Miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng
 • Đối với Khách hàng thanh toán cước trước: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 4 tháng cước sử dụng.
 • Tất cả các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp đều được miễn phí địa chỉ IP tĩnh (trừ gói F90N).

Lợi ích khi Khách hàng 

 • Tốc độ, giá và gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện nay trên thị trường “chỉ với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao, ổn định hơn gấp nhiều lần”.
 • Tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói cước dành cho doanh nghiệp)
 • Đường chất lượng mạng internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.
 • Băng thông đối xứng (Download = Upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet
 • Có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho phép truy nhập.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay

Quý Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết gói cước và đăng ký các dịch vụ của Viettel trực tuyến tại https://internetviettelhcm.net/lap-dat-internet/

Xem thêm: 

Combo Internet Và Truyền Hình Cáp Viettel 2021 – Giá Cước Và Hướng Dẫn Đăng Ký

VCheck Viettel – Giải Pháp Truy Xuất Nguồn Gốc Với Công Nghệ QR Code

Related Posts