Internet Thủ thuật VTVcab

Lắp wifi VTVcab – Thủ tục đăng ký internet 2022

Bạn đang có ý định lắp wifi VTVcab? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết rõ thông tin quy trình đăng ký mới nhất của nhà mạng.

Internet VTVcab là dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp. Sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại, mang đến tốc độ download/upload dữ liệu cao hơn nhiều so với internet thông thường. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng về tốc độ và giá cước, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

Hơn nữa, nhà mạng còn nổi bật với Combo trọn gói Internet + Truyền hình cáp nhằm tối ưu chi phí cho Khách hàng. Sử dụng cả 2 dịch vụ  trên 1 đường truyền và của cùng 1 nhà cung cấp.

Đối tượng áp dụng lắp đặt internet VTVcab

1/ Khách hàng đang sử dụng truyền hình cáp, muốn lắp thêm internet.

2/ Khách hàng lắp đặt mới cả truyền hình cáp và internet.

3/ Khách hàng chỉ có nhu cầu lắp internet, không có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp.

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục 

1/ Khách hàng cá nhân

  • 01 CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng để nhân viên đối chiếu điền thông tin vào biểu mẫu hợp đồng đăng ký.
  • Sổ hộ khẩu. (Đối với khách hàng trả sau hàng tháng)

2/ Khách hàng doanh nghiệp

  • 01 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD) đối với Công ty TNHH, DNTN, Công ty cổ phần,…
  • 01 giấy CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của giám đốc (người đại diện pháp luật).
  • 01 giấy uỷ quyền (Trong trường hợp người ký hợp đồng không phải là giám đốc).

Quy trình đăng ký lắp wifi VTVcab

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Tổng đài 1900 1515, cung cấp ngày sinh và số chứng minh thư nhân dân. Sau thời điểm đăng ký 1 ngày (hoặc sớm nhất là 2 tiếng sau khi đăng ký), đội ngũ kỹ thuật viên VTVcab sẽ đến nơi đăng ký lắp đặt:

Bước 1: Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát hạ tầng mạng tại khu vực đăng ký, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại thông báo kết quả và tư vấn các gói cước cũng như khuyến mãi hiện hành. Đồng thời, đặt lịch hẹn ký hợp đồng với Quý Khách hàng (có thể tại địa chỉ lắp đặt hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu).

Bước 2: Tiến hành thi công lắp đặt

Thủ tục ký hợp đồng hoàn tất sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà tiến hành lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Thời gian lắp từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào khu vực đăng ký và điều kiện thời tiết tính từ khi hợp đồng được ký kết (VTVcab làm việc cả thứ 7 và CN trừ ngày lễ).

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi thi công lắp đặt xong, Quý Khách vui lòng kiểm tra thông tin gói cước dịch vụ mà mình đăng ký với VTVcab. Nếu đã chính xác, vui lòng ký biên bản nghiệm thu và hệ thống sẽ bắt đầu tính cước. 

Lưu ý: Tiền cước tháng đầu tiên sẽ tính theo công thức: (Cước trọn gói/30 ngày) *số ngày sử dụng tháng đầu tiên (tính từ ngày nghiệm thu đến cuối tháng).

Quyền lợi Khách hàng lắp wifi VTVcab

Internet VTVcab.

Internet VTVcab.

  • Đóng trả trước cước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng 02 tháng sử dụng.
  • Đóng trả trước cước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng 04 tháng sử dụng.
  • Trang bị miễn phí thiết bị modem wifi và vật tư khi trả trước cước từ 6 tháng trở lên.
  • Cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp của cùng một Công ty giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thanh toán cước.
  • 2 dịch vụ trên 1 đường truyền giúp việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn

Nếu Quý Khách còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ và thủ tục lắp wifi VTVcab của nhà mạng, vui lòng liên hệ 1900 1515 để được giải đáp chính xác nhất.

Giá cước ưu đãi của các nhà mạng khác

1/ FPT Telecom

2/ Viettel

3/ VNPT

Related Posts