Khám phá Tin tức

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng

1. Đại úy John Price – Call of Duty: Modern Warfare

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 1.

Đại úy John Price là một sĩ quan thuộc Không lực đặc biệt của Anh và xuất hiện trong cả hai bản Modern Warfare. Trong COD 4, Price là cấp trên trực tiếp của “Soap” MacTavish, nhân vật lĩnh sứ mệnh kết liễu trùm cuối của cả hai bản game. Về cơ bản, John Price là hình mẫu lí tưởng cho mọi người lính trong game. Anh ta là một cựu quân nhân của lực lượng SAS, từng tham chiến ở các chiến trường nóng bỏng và thực hiện vô số nhiệm vụ nguy hiểm. Dù vậy, người chơi vẫn nhớ đến John như gã “chuẩn men” cùng sự hài hước.

2. Zara Ghufran – Battlefield 1

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 2.

Zara Ghufran là 1 trong các nhân vật chủ chốt của Battlefield 1. Cô là thành viên của băng nổi dậy Bedouin và là cộng sự của Lawrence xứ Arabia. Trong game, Zara được miêu tả là 1 người tài giỏi và dũng cảm. Cô sở hữu các tuyệt kỹ với dao găm và có khả năng tác chiến lén lút và độc lập hoàn hảo. Ngoài ra, Zara còn có thể vừa bắn súng, vừa cưỡi ngựa lợi hại.

3. Mattias Nilsson – Mercenaries 2

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 3.

Mattias Nilsson là 1 trong những nhân vật điên rồ nhất và cũng là biểu tượng của Mercenaries 2. Gã này lớn lên từ đường phố và sau này cũng đã gia nhập biệt đội thủy quân lục chiến của Thụy Điển. Về sau, hắn trở thành một tên lính đánh thuê đầy bản lĩnh và cũng rất nguy hiểm. Nilsson chưa bao giờ sợ chết, sẵn sàng lao vào những cảnh hiểm nghèo nhất. Ngoài ra, hắn cũng rất giỏi trong việc sử dụng chất nổ.

4. Marcus Fenix – Gears of War

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 4.

Người anh hùng Marcus Fenix chính là biểu tượng không thể thay thế của dòng game Gears of Wars. Anh ta là một quân nhân dũng cảm, gan dạ và đã từng chinh chiến qua nhiều trận đánh lớn và cũng đã tiêu diệt vô số kẻ địch trong binh đoàn Locust. Marcus đã từng thấm thía rất nhiều nỗi đau và mất đi người thân trong chiến tranh, thế nên anh không chỉ là biểu tượng của trong game, mà còn là thần tượng của rất nhiều game thủ ngoài đời thực.

5. Joanna Dark – Perfect Dark Zero

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 5.

Joanna Dark là mẫu nhân vật “nữ cường” và cũng là nhân vật chính của Perfect Dark. Cô là nhân viên của học viện Carrington và được giao nhiệm vụ khám phá sự thật đằng sau những đột phá công nghệ của một công ty, và những thứ đó có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của nhân loại.

Joanna bắt đầu với súng từ năm 7 tuổi, khi được cha mình chỉ dậy. Về sau, cô ngày càng trưởng thành và thành thục mọi kỹ năng chiến đấu lẫn gián điệp ngầm và sau một thời gian tự mình làm thợ săn tiềng thưởng, cô ấy trở thành một đặc vụ hàng đầu của viện Carrington.

6. Jill Valentine – Resident Evil 5

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 6.

Jill Valentine là 1 trong những nhân vật chủ chốt của dòng game Resident Evil. Cô được biết đên ở bản đầu tiên khi là một thành viên của Bộ phận Giải cứu và Chiến thuật (Special Tactics And Rescue Service – S.T.A.R.S), một phần của đơn vị Alpha. Jill có nhiệm vụ bảo vệ mặt hậu cho cả đội và có khả năng đặc biệt trong việc thao tác với các loại ổ khoá.

Với mái tóc cắt ngắn cùng bộ quần áo đặc nhiệm, Jill đã làm cho các game thủ bị cuốn hút bởi sự gan dạ, tâm lý vững vàng, khả năng dùng súng miễn chê, chưa kể một vài tài lẻ như biết mở khóa, phá bom.

7. Master Chief – Halo

Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng - Ảnh 7.

Master Chief, hay còn có tên đầy đủ là Master Chief Petty Officer John-117 được xem là một huyền thoại sống của nhân loại trong Halo. Anh ta đã có 30 năm phục vụ quân đội và đã giành cho mình được tất cả huân chương trong suốt thời gian đó. 

Master Chief được định hướng trở thành đối tượng lí tưởng cho Chương trình Spartan II. Sau quãng thời gian 8 năm rèn luyện, đến năm 14 tuổi Master Chief lại tiếp tục được phẫu thuật cường hóa để trở thành siêu chiến binh và bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình từ đây.

Related Posts