Khám phá Tin tức

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime

1. Misaki Nakahara (Welcome to the NHK)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 1.

Misaki có đầy đủ những phẩm chất đúng kiểu “cô hàng xóm” xinh đẹp mà các fan anime vẫn mơ tưởng từ trước đến nay. Trong phim, cô nàng này cố gắng thuyết phục nhân vật chính Tatsuhiro rằng cô có thể chữa chứng bệnh ngại giao tiếp của anh ta nếu anh chịu kí hợp đồng và để cô giúp đỡ. Kết quả, cô nàng đã làm đủ mọi cách, dùng đủ mọi thủ đoạn thượng vàng hạ cám để chữa bệnh cho Tatsuhiro, thậm chí cả việc… nhảy xuống vực.

6. Misa Amane (Death Note)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 2.

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Misa Amane, cô gái yêu thương Light Yagami hết mực lại được xuất hiện trong danh sách này. Thực tế thì xét một cách khách quan, Misa không hề ngây thơ, trong sáng như chúng ta nghĩ bởi cô nàng này có thể giết người mà chẳng hề nghĩ suy gì cả. Dù rằng đây là hành động vì tình yêu thì cũng không thể phủ nhận được sự lạnh lùng của Misa (rõ ràng là trong anime Nhật, mấy cô nàng càng ngây thơ thì càng đáng sợ).

2. Mion/Shion Sonozaki (Higurashi no Naku Koro ni)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 3.

Mion được coi như là lớp trưởng cũng như chủ tịch câu lạc bộ sau giờ học của cả nhóm nhân vật chính, cô có tính cách khá giống con trai. Và cô nàng này mang tính cách khá mạnh mẽ, sẵn sàng trả thù bất cứ ai dám làm điều gì có lỗi với cô nàng bằng những hành động kinh khủng mà bạn khó có thể tưởng tượng ra được như bắt cóc, giết người…

3. Kotonoha Katsura (School Days)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 4.

Kotonoha thực tế là một cô nàng ngọt ngào nhưng do lo sợ anh chàng bạn trai bỏ mình nên cô đã rình rập quanh nhà của anh chàng bạn trai. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khá nhiều hành động… tâm thần khác khiến cho bạn trai phải sợ hãi.

4. Nanako Saeki (Aku no Hana)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 5.

Saeki được coi như người bạn gái hoàn hảo của Takao khi mà cô nàng có thể thông cảm cho anh ta khi bắt gặp Takao mặc đồ đồng phục gym của cô. Tuy nhiên, khi mà mối quan hệ giữa Takao và Sawa ngày càng phát triển thì Saeki cũng theo đó mà ngày càng trở nên khó chịu. Anime kết thúc với cảnh Takao cố gắng chạy xuống núi trước khi gặp lại Saeki.

5. Yuno Gasai (Future Diary)

Loạt những cô bạn gái tệ hại và đáng sợ nhất trong thế giới anime - Ảnh 6.

Yuno có thể giành vị trí thứ nhất trong danh sách những cô bạn gái “kinh khủng” nhất. Bạn gái của Yuno là Yuki là một điển hình của triệu chứng Stockholm (triệu chứng mà người bị bắt cóc, tra tấn đã chuyển sang yêu kẻ tra tấn mình) sau khi Yuno bắt cóc và tra tấn anh chàng, dọa giết hết tất cả bạn của anh chàng (sau đó còn làm thật). Cô nàng thậm chí còn thề là sẽ đi đến tận cùng thế giới để sống với anh chàng.

Related Posts