Khám phá Tin tức

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2)

4. Mayuki Ito

Mayuki Ito sinh ngày 30/11/1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2018 với tư cách diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 19. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của độc quyền của hãng phim Kawaii* và là 1 trong những cái tên nổi bật nhất của hãng phim này. Năm 2019, Mayuki Ito từng nằm trong top 10 đề cử những tân binh xuất sắc của ngành công nghiệp phim người lớn.

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 1.

 Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng với số đo 3 vòng là 88 – 54 – 89 cm cùng chiều cao 160cm, không khó hiểu vì sao cô nàng luôn thu hút được sự chú ý của phía mạnh. Dù vậy, Mayuki lại tự nhận rằng mình không phải là 1 người quá quyến rũ, thích th hút sự chú ý. Thay vào đó, cô nàng là 1 người hướng nội nhiều hơn, thích dọn dẹp và ăn uống, đặc biệt là món củ cải muối.

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 2.

5. Remu Suzumori

Remu Suzumori sinh năm 1997, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào năm 2019. Dù chỉ mới vừa mới gia nhập, thế nhưng cô nàng đã gây ấn tượng rất mạnh bởi nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Thế nên, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan khổng lồ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn dù chỉ chưa tới 1 năm.

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 3.

Vào giữa năm 2019, Remu Suzumori này đã tham gia cuộc thi Miss ID. Đây là 1 cuộc thi bình chọn các cô gái idol đa lĩnh vực khá nổi tiếng tại Nhật Bản do công ty Kodansha tổ chức, được bắt đầu tổ chức từ năm 2012.

Trong cuộc thi này, có rất nhiều cô gái vừa xinh đẹp, vừa tài năng, thế nên sự cạnh tranh trong cuộc thi là tương đối cao. Thế nhưng, Remu Suzumori vẫn xuất sắc đoạt giải thí sinh ăn ảnh nhất tham gia vào cuộc thi Miss ID năm ngoái.

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 4.

Cô nàng sinh năm 1997 này nói rằng đi thi cũng chỉ để cho vui vì bản thân cũng xác định mình không vào nổi vòng chung kết được. Dù vậy, Remu rất thích các cô gái làm việc trong ngành giải trí chính thống nên mới định tham gia. Thần tượng của Remu là Tina Tamashiro, cũng là người đầu tiên đoạt giải tại cuộc thi này. 

6. Mei Washio

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 5.

Mei Washio sinh ngày 20/10/1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 4/2019 với tư cách người mẫu gravure. Sau đó, cô nàng mới chuyển qua làm diễn viên 18+ và đang là gà của độc quyền của hãng phim S1. Sở hữu thân hình ấn tượng với chiều cao 165 cm và số đo 3 vòng 104 – 59 – 89 cm, không khó hiểu vì sao Mei là cái tên nổi bật nhất nhì trong lứa những cô gái mới nổi tại studio này ở thời điểm hiện tại.

Loạt những mỹ nhân 18+ tuổi Trâu nổi bật của làng phim Nhật Bản (P.2) - Ảnh 6.

Theo Mei chia sẻ, cô nàng từng được mời chụp ảnh gravure ở độ tuổi 18 nhưng đã từ chối. Phải đến giữa năm 2018, sau 1 cuộc trao đổi với một người bạn đã từng làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn thì Mei mới thay đổi ý định, bởi người bạn này đã giải thích cặn kẽ cho cô và bản thân cô nàng cũng cảm thấy “không có lý do gì để từ chối”.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Related Posts