Internet Thủ thuật Tin tức Viettel

Mất hợp đồng internet Viettel phải làm sao?

Để tìm hiểu chi tiết về cách giải quyết khi mất hợp đồng internet Viettel, Quý Khách đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé.

Những lưu ý về hợp đồng internet Viettel

1.Mức độ quan trọng của bản hợp đồng

Hợp đồng đăng ký lắp mạng là nơi được soạn chi tiết những điều khoản thỏa thuận quan trọng giữa Viettel và người dùng. Nói cách khác, hợp đồng được xem là bằng chứng rõ ràng và quan trọng nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng mạng của Quý Khách. Vì thế, Quý Khách nên giữ gìn cẩn thận hợp đồng để đảm bảo những quyền lợi chính đáng của mình. 

Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ Viettel.

Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ Viettel.

Cụ thể, việc làm mất hợp đồng Viettel sẽ dẫn đến những rắc rối đáng tiếc trong một số trường hợp phát sinh khi sử dụng dịch vụ như: thay đổi gói cước, đóng cước, tạm ngưng, khôi phục, hủy mạng Viettel,… Vì tất cả những nhu cầu này đều cần phải có hợp đồng dịch vụ đã ký kết ban đầu thì nhân viên Viettel mới có thể hỗ trợ Quý Khách hàng tiến hành các thủ tục.

2.Mất hợp đồng internet Viettel sẽ được giải quyết thế nào?

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà Quý Khách hàng đã vô tình đánh mất hợp đồng internet Viettel thì không cần quá lo lắng. Quý Khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài Viettel 1900 8098 hoặc đến quầy giao dịch gần nhất để báo mất hợp đồng. 

Nhân viên Viettel sẽ xin thông tin cá nhân của Quý Khách để kiểm tra trên hệ thống trực tuyến – nơi lưu trữ toàn bộ thông tin Khách hàng đã đăng ký dịch vụ của nhà mạng. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng thủ tục phù hợp với từng nhu cầu của Quý Khách.

Nhân viên Viettel trực tiếp hỗ trợ Khách hàng tại quầy giao dịch.

Nhân viên Viettel trực tiếp hỗ trợ Khách hàng tại quầy giao dịch.

Cập nhật khuyến mãi mới nhất từ các nhà mạng 12/2021

  • Viettel Telecom

Click xem ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel.

Click xem ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel.

  • FPT Telecom

  • VNPT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet cáp quang và nhiều dịch vụ viễn thông khác. Nhà mạng Viettel cam kết sẽ hỗ trợ Khách hàng giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Related Posts