Internet Thủ thuật Tin tức

Muốn huỷ mạng FPT cần thực hiện thủ tục gì?

Quý Khách hàng đang muốn huỷ mạng FPT nhưng chưa biết quy trình và thủ tục ra sao? Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.

1.Gọi tổng đài 1900 6600 khi muốn huỷ mạng FPT

Nếu Khách hàng đang ở khu vực chưa có điểm giao dịch của FPT hoặc việc di chuyển khó khăn, thì Quý Khách chỉ cần liên hệ 1900 6600 để yêu cầu hỗ trợ. 

Tổng đài FPT Telecom.

Tổng đài FPT Telecom.

Quy trình huỷ mạng FPT thông qua tổng đài viên như sau:

  • Khi gọi đến tổng đài, Khách hàng vui lòng thông cáo nhu cầu cũng như nêu rõ lý do huỷ mạng.
  • Nhân viên tổng đài tiếp nhận và tiến hành kiểm tra thông tin Khách hàng.
  • Nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho Quý Khách về: tiền cước còn lại, quy định bồi thường khi huỷ hợp đồng mạng FPT trước thời hạn, thu hồi modem/thiết bị khác (nếu có),…
  • Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất mọi điều khoản, nhân viên FPT sẽ hẹn lịch để hoàn tất thủ tục tại quầy giao dịch thuận tiện nhất cho Quý Khách hàng.

Gửi yêu cầu huỷ mạng thông qua ứng dụng Hi FPT

Khách hàng có thể tiến hành báo huỷ trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT. Với cách thức này, Khách hàng có thể thao tác được ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào chỉ cần có ứng dụng và mạng internet.  

Ứng dụng Hi FPT.

Ứng dụng Hi FPT.

Hướng dẫn huỷ mạng trên ứng dụng Hi FPT:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, tại màn hình chính chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Bước 2: Tại giao diện tạo yêu cầu, chọn Thủ tục.

Bước 3: Chọn Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ theo đúng tình trạng của Quý Khách

Bước 4: Điền phần ghi chú về lý do huỷ mạng, thắc mắc về dịch vụ, thông tin quy định bồi thường,… để nhân viên có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu của Quý Khách. Sau khi hoàn tất, chọn Xong.

Bước 5: Kiểm tra lại phần thông tin của Quý Khách. Nếu có phần chưa chính xác => chọn Sửa thông tin. Khi tất cả thông tin đã chính xác => chọn Gửi.

Sau khi gửi yêu cầu, nhân viên nhà mạng sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách để tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục huỷ mạng FPT. 

3.Đến điểm giao dịch gần nhất 

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian và điểm giao dịch thuận tiện nhất cho việc di chuyển của mình. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc về thủ tục huỷ mạng FPT cho đến khi Quý Khách hàng hiểu rõ nhất.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Quy trình huỷ mạng FPT tại điểm giao dịch:

  • Quý Khách thông báo nhu cầu huỷ mạng đến FPT trước 15 ngày.
  • Để tìm kiếm địa chỉ chi tiết của điểm giao dịch FPT trong khu vực, Quý Khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 6600 để được cung cấp địa chỉ nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Khi đến điểm giao dịch để làm thủ tục huỷ hợp đồng mạng FPT, Quý Khách cần có giấy CMND/CCCD để xác minh danh tính. 
  • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các khoản phí Quý Khách cần hoàn tất.
  • Khách hàng tiến hành thanh toán hoàn tất các khoản cước còn lại (nếu có).
  • Nhân viên FPT sẽ đến nhà Quý Khách để thu hồi các thiết bị (modem, router,…) đã được nhà mạng trang bị từ lúc Khách hàng ký kết sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Giờ hoạt động của các điểm giao dịch FPT là từ 7h30 đến 18h00 hàng ngày.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết ba cách thức huỷ mạng FPT nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nhà mạng khuyến nghị Quý Khách hàng chỉ nên huỷ hợp đồng khi đã đủ thời hạn cam kết để tránh mất những khoản chi phí không đáng có. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục, Quý Khách vui lòng điền vào biểu mẫu này, nhân viên FPT sẽ liên hệ để giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Related Posts