Khám phá Tin tức

Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, “thả thính” rủ fan giao lưu nếu có cơ hội


  Sakamichi Miru sinh ngày 29/11/1999 tại tỉnh Gifu, Nhật Bản, hiện đang đầu quân cho công ty S1 vào giữa năm 2018. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao nhất của S1 trong vài năm trở lại đây bởi nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp khiến cho nhiều người phải mê mẩn.

  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 1.

   Cô nàng cũng được coi là mỹ nhân “cực phẩm” thế hệ mới của studio này, sau các đàn chị như Akiho Yoshizawa, Yua Mikami hay Moe Amatsuka. Vào năm 2019, cô nàng giành được ngôi á quân tại giải thưởng Fanza Adult Award và đang tiếp tục trở thành 1 trong những cái tên nổi bật nhất tham gia vào lĩnh vực này. 

  Ở ngoài đời, Miru là 1 người khá dễ gần và được lòng fan hâm mộ bởi sự hòa đồng và gần gũi với các chị em trong nghề. Không khó để tìm thấy các hình ảnh Miru check in cũng các đồng nghiệp khác, thậm chí nhiều khi fan còn rất tò mò rằng hôm nay cô nàng đi cùng với ai. Thế nên, các tài khoản mạng  xã hội của Miru còn được quan tâm nhiều hơn nữa. 

  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, vốn là một người rất thích trò chuyện với fan, không ít lần Miru đã trả lời những câu hỏi của fan hâm mộ trên Instagram. Cô nàng chủ yếu chỉ giải đáp cho fan hâm mộ về những thứ xung quanh đời sống hàng ngày và thỉnh thoảng cũng hé lộ về các sản phẩm mới của bản thân. 

  Trong 1 buổi trò chuyện mới đây, Miru đã trả lời 1 câu trả lời đầy thú vị khiến fan Việt Nam cảm thấy đầy bất ngờ và háo hức – cô nàng muốn đến Việt Nam trong tương lai, cùng với đó là hình ảnh cây cầu Vàng nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là địa điểm được khá nhiều người Nhật Bản ưa thích và muốn tới để được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp tại đây 1 lần trong đời.

  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 3.

  Trên mạng xã hội sau đó, đã có hàng loạt comment của các fan hâm mộ ủng hộ Miru nhiệt tình, dĩ nhiên là với điều kiện được đi lại giữa các quốc gia sau thời gian dịch bệnh. Đồng thời, không ít người cũng muốn ngỏ ý “đưa Miru đi khắp thế gian” nếu có thể. Nhưng có lẽ, chuyện này cũng còn rất lâu nữa mới xảy ra trong tương lai bởi dịch bệnh vẫn còn đang kéo dài hơn bao giờ hết. 

  Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 4.

   

  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 5.
  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 6.
  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 7.
  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 8.
  Mỹ nhân 18+ ngỏ lời tâm tình muốn tới Việt Nam, thả thính rủ fan giao lưu nếu có cơ hội - Ảnh 9.

  Related Posts