Tin tức Viettel

My Viettel 5.5 sở hữu nhiều tính năng tiện ích cho người dùng

Ứng dụng My Viettel phiên bản 5.5 mới ra mắt một số tính năng vô cùng thuận tiện cho người dùng như: nâng cấp đổi eSIM, quy hoạch và nâng cấp trên tính năng giới thiệu lan tỏa My Viettel, tính năng đóng cước trước cho thuê bao trả sau, tính năng săn ưu đãi,…

Trong thời gian gần đây, My Viettel liên tục tăng cường bổ sung/ nâng cấp các tính năng trên ứng dụng để Khách hàng sử dụng dịch vụ được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đa số các tỉnh thành đều phải giãn cách xã hội. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng, phương pháp mua sắm online là lựa chọn tối ưu vì đảm bảo an toàn sức khỏe. Theo đó, việc đáp ứng các tính năng/ công cụ hỗ trợ Khách hàng mua, đăng ký các sản phẩm dịch vụ viễn thông và ngoài viễn thông trong thời điểm này là rất cần thiết và phù hợp.

Người dùng có thể cài đặt ứng dụng My Viettel thông qua App Store hoặc Google Play.

Thông tin tóm tắt những cập nhật mới nhất trên ứng dụng My Viettel phiên bản 5.5 như sau:

Nâng cấp tính năng đổi eSIM

Tạm dừng hình thức ký hợp đồng tại nhà và bổ sung nghiệp vụ đổi eSIM trực tuyến thông qua ứng dụng My Viettel. Hiện tại, để đổi eSIM Khách hàng có thể đổi bằng hình thức online hoặc tại cửa hàng Viettel.

Thao tác đổi eSIM trên ứng dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Các bước trải nghiệm tính năng trên My Viettel: Khách hàng vào My Viettel => chọn mục Tiện ích => Đổi sim => Đổi eSim => Chọn hình thức ký hợp đồng (tại cửa hàng/ trực tuyến).

Nâng cấp tính năng giới thiệu dịch vụ My Viettel

Tính năng giới thiệu dịch vụ My Viettel giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lan tỏa thông tin nhà mạng đến người thân.

Tất cả các tính năng liên quan đến lan tỏa dịch vụ sẽ được quy hoạch tại Giới thiệu dịch vụ My Viettel, trong lần nâng cấp này bổ sung thêm tính năng mời thanh toán cước.

Hướng dẫn sử dụng tính năng mới:

  • Thuê bao đi mời: My Viettel => Menu trái => Giới thiệu dịch vụ My Viettel => Tab Giới thiệu => Chọn/ nhập thuê bao cần mời => Click nút mời => Nhận thông báo thành công.
  • Thuê bao được mời: Nhận được thông báo SMS từ My Viettel => Click vào đường dẫn có trong tin nhắn để xem thông tin.

Tính năng đóng cước trước cho thuê bao di động trả sau

Thay vì phải nhớ lịch thanh toán cước để ra cửa hàng hoặc mất thời gian cho việc thanh toán cước từng tháng một thì hiện tại Khách hàng đã có thể chủ động đóng trước cước từ 1 đến 12 tháng cho thuê bao của chính mình hoặc cho thuê bao khác nhanh chóng trên My Viettel.

Hướng dẫn sử dụng: My Viettel => nhập tìm kiếm “Thanh toán” => Tài khoản NH/Viettel Pay => Chọn dịch vụ => Nhập số điện thoại cần đóng cước => Chọn số tháng cần đóng trước => Chọn phương thức thanh toán => Nhận thông báo thanh toán thành công.

Khách hàng được hưởng chiết khấu 3% khi thanh toán bằng Tài khoản NH/ Viettel Pay.

Lưu ý: Cước đóng trước chỉ bao gồm cước của CTKM, chưa bao gồm tiền thuê bao và cước phát sinh khác.

Tính năng Săn ưu đãi trên My Viettel/ website Viettel Portal

Nhằm mang tới những ưu đãi hấp dẫn nhất đến Khách hàng, My Viettel sẽ dành tặng Khách hàng là thuê bao di động trả trước các phiếu giảm giá tại tiện ích “Săn ưu đãi”. Sau khi nhận phiếu giảm giá, Khách hàng có thể sử dụng luôn để đăng ký một trong các gói cước trên ứng dụng/ website.

Hướng dẫn sử dụng tính năng:

  • Trên ứng dụng My Viettel: Đăng nhập => Săn ưu đãi => Chọn ưu đãi => Chọn gói cước => Đăng ký kèm ưu đãi => Đăng ký thành công.
  • Trên website Viettel Portal: Đăng nhập => Săn ưu đãi => Chọn ưu đãi => Chọn gói cước => Đăng ký kèm ưu đãi => Đăng ký thành công.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với thuê bao di động trả trước, nếu Khách hàng lựa chọn đăng ký kèm mã ưu đãi, hệ thống sẽ ẩn các lựa chọn thanh toán khác. Khách hàng chỉ đăng ký bằng Tài khoản chính.

Tính năng đăng ký gói cước data bằng điểm Viettel++ và tiền tài khoản gốc

Thay vì trước đây chỉ có gói thoại và sms được áp dụng hình thức này, thì bây giờ Khách hàng hoàn toàn có thể mua gói data qua điểm Viettel++ và tiền tài khoản gốc.

Với mỗi số điểm Viettel++ sẽ đổi được lượng data tương ứng theo gói ngày hoặc tháng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:  My Viettel => Đăng nhập => chọn mục Viettel++ => Ưu đãi viễn thông => Gói cước => Chọn tab Gói cước Data => Đăng ký gói cước => Xác nhận sử dụng điểm Viettel++ và tiền tài khoản gốc => Đăng ký gói cước thành công.

Với những nâng cấp mới trên phiên bản 5.5, hy vọng sẽ mang đến cho Khách hàng Viettel trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, trong thời gian hạn chế di chuyển để phòng chống dịch Covid-19, Khách hàng của Viettel sẽ dễ dàng đăng ký các dịch vụ viễn thông của nhà mạng. Ngoài ra, người dùng còn có thể thanh toán trực tuyến nhanh chóng khi mua sắm online với nhiều đối tác của Viettel được tích hợp sẵn trong ứng dụng My Viettel. 

Related Posts