Internet Khuyến mãi nhà mạng SCTV Tin tức

Nâng cấp tốc độ internet miễn phí, nhân đôi lợi ích Khách hàng

SCTV triển khai thí điểm truyền hình số DVB-T2 và nâng cấp tốc độ internet miễn phí trên toàn quốc. Khi Khách hàng sử dụng trọn gói truyền hình số DVB-T2 và Internet siêu tốc SCTV sẽ được hưởng “ưu đãi vàng”.

Truyền hình KTS DVB-T2 (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) là dịch vụ phát sóng quảng bá truyền hình kỹ thuật số theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ưu điểm của phương thức này là hình ảnh sắc nét, có chiều sâu. Đặc biệt, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu và bóng ma (ghost free) vốn là nhược điểm của truyền hình analog thông thường và loại bỏ tác hại của các tia sóng phản xạ, không bị ảnh hưởng nhiễu phát ra do máy tính, mô tơ điện, sấm sét… Công nghệ này được SCTV áp dụng để truyền qua mạng cáp cung cấp tới khách hàng của mình.

Dịch vụ truyền hình số DVB-T2 của SCTV tại TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội với trên 130 kênh truyền hình KTS chất lượng HD, hình ảnh siêu nét, nội dung đặc sắc và có chọn lọc. Khách hàng đăng ký trọn gói dịch vụ Internet siêu tốc và truyền hình DVB-T2 của SCTV sẽ được hưởng cước phí ưu đãi tiết kiệm đến 50% phí thuê bao hàng tháng so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. 

Hình ảnh truyền thông của nhà mạng SCTV về chương trình  “Tăng tốc độ Internet, Giá không đổi”

Trong bối cảnh SCTV triển khai nâng cấp tốc độ internet miễn phí cho tất cả Khách hàng đang sử dụng hoặc lắp mới dịch vụ internet của SCTV từ 04/2020 thì việc sử dụng Combo trọn gói giúp nhân đôi lợi ích cho Khách hàng.

Cụ thể, từng gói cước của SCTV được nâng cấp như sau: 

  • Gói 20Mbps được nâng lên 30Mbps
  • Gói 25Mbps được nâng lên 40Mbps
  • Gói 30Mbps được nâng lên 50Mbps
  • Gói 35Mbps được nâng lên 60Mbps

Như vậy với gói internet thấp nhất thì tốc độ vẫn rất nhanh, Khách hàng SCTV có thể làm nhiều việc cùng lúc trên đường truyền mạng mà không phải lo lắng tới vấn đề giật hoặc lag. Đối với các gia đình có đông thành viên hay những người kinh doanh online, SCTV hứa hẹn sẽ mang đến cho họ khá nhiều lựa chọn linh động, tiết kiệm và hiệu quả. 

Tốc độ internet SCTV cung cấp cho khách hàng đã lên đến 100Mbps tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, TP Vũng Tàu và 90Mbps tại các tỉnh và Thành phố khác. Đặc biệt, việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí nhằm thể hiện sự tôn trọng và tinh thần vì lợi ích của khách hàng của nhà mạng SCTV.

Để xem thông tin chi tiết gói cước và đăng ký dịch vụ Internet của SCTV hưởng lợi ích nhân đôi với giá không đổi, Quý Khách hàng có thể truy cập tại: https://truyenhinhsctvhcm.com/combo-internet-truyen-hinh/ 

Related Posts