Khám phá Tin tức

Người đàn ông Florida ăn trộm nhẫn kim cương của bạn gái để cầu hôn… bạn gái khác

Một người đàn ông sống tại Florida mới đây đã bị truy nã vì tội trộm cắp đồ đạc, cụ thể là anh này ăn trộm nhẫn từ bạn gái của mình để cầu hôn với… bạn gái khác. 

Theo đó, một người phụ nữ đến từ thành phố Orange (Florida) đã thuê thám tử điều tra vì cho rằng bạn trai mình “hình như” đã đính hôn với người khác. Trong quá trình tìm hiểu, cô cũng phát hiện đối phương có đeo một chiếc nhẫn giống y chang nhẫn cưới cũ của mình thông qua một bức ảnh vô tình thấy được trên Facebook.

Người đàn ông Florida ăn trộm nhẫn kim cương của bạn gái để cầu hôn... bạn gái khác - Ảnh 1.

Hình ảnh Joseph Davis

Khi kiểm tra lại hộp trang sức, cô này tá hỏa vì phát hiện thấy nhẫn bị mất, cũng như một số đồ trang sức khác, trong đó có một chiếc nhẫn kim cương của bà cô tặng trước khi qua đời. Tổng giá trị của tài sản bị đánh cắp là khoảng 6.270$ (144 triệu đồng).

Ngay sau đó, hai cô gái này đã liên lạc với nhau qua Facebook và phát hiện ra đều đã bị lừa bởi một gã đàn ông lươn lẹo. Tên này đã lấy một cái tên giả để đi lừa gái, hắn còn luân phiên đưa hai cô gái tới nhà nhau rồi tự nhận đó là nhà hắn để nâng cao uy tín!

Cùng thời điểm đó, cô gái kia cũng phát hiện đã bị mất vài món trang sức kèm chiếc máy tính xách tay cá nhân.

Người đàn ông Florida ăn trộm nhẫn kim cương của bạn gái để cầu hôn... bạn gái khác - Ảnh 2.

Tên này hiện đang bị truy nã vì rất nhiều tội danh

Mặc dù cả 2 cô gái không biết tên thật của hắn, nhưng họ nhớ rằng anh ta có một người thân ở Bắc Carolina và nhờ các thám tử có thể truy tìm người đó để xác định danh tính của Davis, trước khi tên này kịp tẩu thoát.

Đại diện của Cảnh sát trưởng Quận Volusia cho biết, hôm thứ năm họ đã phát lệnh bắt giữ Joseph Davis, 48 tuổi.

Davis đang bị truy nã vì một vụ đâm xe liên hoàn gây thương tích ở Oregon. Trước đó hắn bị bắt vì sở hữu CMT giả, khai báo không trung thực với cảnh sát, hành hung người vô tội và tàng trữ, mua bán cocaine. 

Nguồn: 9GAG


Related Posts