Đồ chơi số Tám chuyện công nghệ Tin tức Viettel

Những lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

Viettel là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất tại Việt Nam bởi sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel nhé.

Ngày nay việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích. Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn khi giao dịch. Trong đó hóa đơn điện tử của Viettel là sự lựa chọn của không ít cá nhân và doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử là một sản phẩm bắt buộc sử dụng kể từ tháng 10/2020 đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… trên cả nước. Quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử đã được cấp phép từ cách đây 9 năm, nhưng trong 2 năm gần đây thì việc chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử mới thực sự được đẩy mạnh. Hóa đơn điện tử có sự bảo mật thông tin, có tính lưu trữ cũng như tra cứu hóa dễ dàng. 

Giải pháp “3 Không” với Hóa đơn điện tử của Viettel

Thực tế, việc chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử chỉ có lợi chứ không có hại đối với doanh nghiệp. Trong rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử, Viettel nổi lên như một nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, không bởi vì đây là tập đoàn lớn tại Việt Nam. Vậy lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

  • Uy tín hàng đầu

Hóa đơn điện tử Viettel do Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel phát hành. Đây là tập đoàn viễn thông Quân Đội lớn nhất Việt Nam không chỉ có danh tiếng mà còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.

  • Tính bảo mật cao

Dữ liệu là thứ rất quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay, điều này khiến bảo mật trở thành một vấn đề cấp bách với các doanh nghiệp. Và Viettel thì đã có nhiều kinh nghiệm trong bảo mật, bởi xuất thân của Viettel là một tập đoàn bưu chính viễn thông, vì vậy bảo mật luôn được đưa lên hàng đầu.

  • Lưu trữ miễn phí 10 năm 

Với hệ thống máy chủ đồ sộ được đặt tại các trung tâm máy chủ ở các thành phố lớn tại Việt Nam, Viettel cho phép các doanh nghiệp được lưu trữ hóa đơn điện tử miễn phí trong 10 năm.

  • Dễ dàng truy xuất hoá đơn

Công cụ truy xuất hóa đơn của Viettel đã có sẵn. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể yêu cầu Viettel tích hợp công cụ truy xuất hóa đơn điện tử vào hệ thống của mình để tiện cho việc quản lý, giám sát và khai thác dữ liệu được lưu trữ cho việc phát triển sau này.

  • Giá thành cạnh tranh

Ngoài việc đa dạng các gói hóa đơn, được phân từ 300 hóa đơn cho đến 1.000.000 hóa đơn. Thì bên cạnh đó mức giá các gói cũng rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác trên thị trường.

  • Hỗ trợ triển khai nhanh chóng trong vòng 2h

Điều đặc biệt mà Sinvoice Viettel mang đến, đó là sự hỗ trợ tận tình và hỗ trợ doanh nghiệp phát hành nhanh chóng hóa đơn, triển khai khởi tạo phần mềm và thiết kế trong vòng 2h. 

  • Hỗ trợ tích hợp API miễn phí

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang đến một thách thức công nghệ khác đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, Viettel hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp hóa đơn điện tử thông qua API vào các phần mềm kế toán, quản lý nội bộ, ERP, CRM hoàn toàn miễn phí. Một số phần mềm đã được tích hợp hóa đơn điện tử từ Viettel như SAP, Oracle, FAST, BRAVO, EFFECT, …

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel nói chung và điểm khác biệt nói riêng của Viettel đối với các nhà cung cấp khác. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp hóa đơn thông minh, nhanh chóng và tìm kiếm sự đồng bộ dễ dàng thì hóa đơn điện tử Viettel chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Related Posts