Khuyến mãi nhà mạng SCTV

SCTV gia tăng tiện ích cùng nhiều ưu đãi tháng 09/2021

Thấu hiểu những khó khăn của đại dịch Covid-19 mà Khách hàng đang gặp phải, Truyền hình cáp SCTV đã chính thức áp dụng hình thức TTKDTM cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống.

Truyền hình cáp SCTV đã sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến trên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng SCTV. Đồng thời, góp phần thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt thanh toán của Chính phủ.

SCTV cùng nhiều tiện ích mới và ưu đãi hấp dẫn đồng hành cùng Khách hàng mùa dịch.

Ngập tràn ưu đãi sẻ chia mùa dịch cùng Khách hàng SCTV 

Đời sống kinh tế – xã hội đã bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 với diễn biến phức tạp. Để tri ân Khách hàng cũng như chia sẻ những khó khăn chung trước đại dịch, trong quý 3/2021, SCTV đã đưa ra chính sách kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể: 

  • Khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ lắp đặt khi đóng trước 01 tháng thuê bao. 
  • Đối với Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang SCTV, khi đóng trước thuê bao 01 tháng sẽ được TẶNG thêm 01 tháng (tối đa không quá 6 tháng).
  • Khách hàng lắp mới (riêng lẻ hoặc trọn gói) hoặc Khách hàng cũ lắp thêm dịch vụ Internet để sử dụng dịch vụ trọn gói khi đóng trước thuê bao 03 tháng sẽ được TẶNG thêm 01 tháng (tối đa không quá 12 tháng). 
  • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của SCTV nhận ưu đãi khi đóng trước thuê bao 06 tháng sẽ được TẶNG thêm 01 tháng.

Hơn nữa, khi thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng dưới đây, Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Truyền hình cáp SCTV.

Áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Khi thanh toán cước qua ví MOMO lần đầu tiên, Khách hàng SCTV được hoàn ngay 50.000đ về Túi thần tài.

Theo đó, Khách hàng sử dụng các dịch vụ của Truyền hình cáp SCTV có thể thanh toán cước thông qua các hình thức sau:

  • Chuyển khoản thông qua ngân hàng.
  • Ứng dụng Vietinbank iPay.
  • Ví điện tử Momo .
  • Dịch vụ thanh toán Payoo.

Ứng dụng VietinBank iPay Mobile hiện có phiên bản mới trên hai nền tảng iOS và Android.

Với những hình thức thanh toán trên, Khách hàng có thể chủ động về thời gian và chỉ cần ngồi an toàn tại nhà thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Đồng thời, trong giai đoạn khó khăn này, SCTV cam kết sẽ không cắt dịch vụ của Khách hàng nếu như chưa kịp thanh toán. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần đi lại nhiều, giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như các dịch vụ đang được cung cấp bởi Truyền hình cáp SCTV, Khách hàng vui lòng truy cập website: https://truyenhinhsctvhcm.com/ 

Related Posts