FPT

Thẩm Phán Ác Ma, nơi cán cân công lý không còn trong tay thẩm phán

Khi người dân không còn một chút niềm tin nào vào những lời hứa hẹn ngọt ngào của các vị chính trị gia, sự xuất hiện của Kang Yo Han đã đem lại niềm hy vọng cho người dân.

Nội dung phim hoàn toàn mới lạ

Thẩm Phán Ác Ma lấy bối cảnh ở thế giới viễn tưởng, nơi xã hội rơi vào cảnh rối ren và hỗn loạn trầm trọng. Người dân lúc này không còn tin tưởng vào công lý và những lời hứa hẹn của giới chính trị gia. Trong thời điểm tất cả dường như đã tiến sát đến bờ vực của sự sụp đổ, sự xuất hiện của vị thẩm phán Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai) cùng nhiều đổi mới táo bạo trong hoạt động xét xử đã đem lại niềm hy vọng cho người dân.

        Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai) có những cải cách trong quá trình xét xử “không giống ai”

Khác với những người tiền nhiệm, Yo Han biến phòng xử án trở thành phim trường của một chương trình thực tế. Nhờ đó, cán cân công lý không còn là đặc quyền của thẩm phán, mà thuộc về bất kỳ “người chơi” trong TV show này. Ở đó, người dân nào cũng có thể đóng vai trò tương tự như thành viên bồi thẩm đoàn, đóng góp tiếng nói vào phán quyết cuối cùng của tòa. 

Tham vọng quá lớn của Thẩm Phán Ác Ma khiến đồng nghiệp trẻ Kim Ga On (Jin Young) và viên cảnh sát Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) nghi ngờ. Cả hai lao vào hành trình tìm ra sự thật ẩn giấu phía sau hào quang của Yo Han, liệu anh ta là một vị cứu tinh hay một kẻ phản diện đang âm thầm gieo rắc sự hỗn loạn trong xã hội? 

Cảnh sát Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) luôn thường trực mối nghi ngờ Kang Yo Han

Ngoài sự nghi ngờ của đồng nghiệp, Yo Han còn phải đối đầu trực diện với một phụ nữ bí ẩn mang tên Jung Sun Ah (Kim Min Jung). Cô là giám đốc điều hành quỹ trách nhiệm xã hội (CSR) của một doanh nghiệp. Bằng nhan sắc trời sinh, cô thao túng những người đàn ông quyền lực nhất của giới chính trị. Trong trong thế giới viễn tưởng của Thẩm Phán Ác Ma, tiếng nói của Sun Ah đại diện cho giới cầm quyền bảo thủ, kháng cự lại những cải cách tham vọng của Kang Yo Han. Cú va chạm nảy lửa là điều không thể tránh khỏi, nhưng đứng trước một đối thủ quyến rũ như Sun Ah, liệu gió có đổi chiều hay không vẫn là một bí ẩn mà đạo diễn Choi Jeong Gyoo sẽ dần hé lộ qua các tập phim.

Sun Ah dường như không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích

Lịch phát sóng

Phim Thẩm Phán Ác Ma quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Ji Sung, Kim Min-jung, Park Jin-young và Park Gyu-young. Phim gồm 16 tập được phát sóng từ ngày 3 tháng 7 vào lúc 21:00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình FPTFPT Play.

Ji Sung, Kim Min-jung, Park Jin-young và Park Gyu-young trong tạo hình của bộ phim Thẩm Phán Ác Ma

 

Related Posts