Khám phá Tin tức

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm tình chuyện tình ái, hé lộ lý do chuyển sang nghề diễn viên

Ema Futaba sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2018 với tư cách 1 người mẫu áo tắm. Đến tháng 8/2020, cô nàng quyết định chuyển nghề và trở thành 1 diễn viên phim người lớn khi đầu quân cho công ty Idea Pocket vào tháng 8/2020. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng khuôn mặt đáng yêu, Ema Futaba đã nhanh chóng trở thành cái tên mới nổi của hãng này trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm tình chuyện tình ái, hé lộ lý do chuyển sang nghề diễn viên - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Ema Futaba, hồi đi học thì cô nàng rất rụt rè, cũng không có thích thú gì chuyện tình cảm yêu đương cả. Cô nàng chỉ biết một chút về những câu chuyện “người lớn” thông qua các bộ manga mà cô nàng đọc qua.

Ema Futaba lần đầu có bạn trai vào năm 19 tuổi. Thời điểm đó cô gái trẻ cũng bắt đầu biết chăm chút nữ tính hơn khi lần đầu tiên đi mua đồ lót hàng hiệu và gợi cảm. Cô nàng còn kể mình đã luôn mặc cỡ bé hơn thực tế cơ thể.

Được biết, cảm hứng để Ema Futaba bước chân vào ngành AV là người đàn chị Kana Momonogi. Ema luôn muốn trở thành idol giống như Kana Momonogi, nhưng không đủ dũng cảm để tiến tới vì sợ người quen hay người nhà thấy được. Rồi đến khi đọc được bài đăng của Idea Pocket đang tìm 1 diễn viên muốn giống như Kana Momonogi, cô nàng đã không ngần ngại mà gọi ngay.

Ema Futaba cũng đã có lần tâm sự về chuyện công việc với fan hâm mộ. Theo đó, điểm mạnh của cô nàng  là sự nghiêm túc và nhiệt huyết trên phim trường, khi luôn muốn thử nghiệm tất cả mọi thứ, thậm chí là bắt chước những gì mà Kana Momonogi đã từng làm. Ban đầu thì hơi ngượng ngùng 1 chút, nhưng từ các sản phẩm sau thì cô nàng cảm thấy thoải mái hơn và đang cố gắng để trở thành người toàn diện nhất có thể.

Tiểu mỹ nhân 18+ tâm tình chuyện tình ái, hé lộ lý do chuyển sang nghề diễn viên - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ema cũng không quên cảm ơn những người đã dõi theo và ủng hộ mình. Cô nàng muốn trở thành 1 diễn viên có thể “giải tỏa” sự mệt mỏi cho các fan, khiến họ thấy tốt hơn và luôn nhớ đến mình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Related Posts