FPT Internet Thủ thuật

Tổng hợp các cách huỷ mạng FPT 2022

Cập nhật ngay những cách huỷ mạng FPT đúng theo quy định mới nhất của nhà mạng. Xem ngay để biết rõ thông tin quy trình và thủ tục nhé.

Báo huỷ mạng FPT đơn giản và nhanh chóng

Cách 1: Gọi tổng đài 1900 6600 để báo huỷ mạng FPT

Nếu Khách hàng đang ở khu vực xa các điểm giao dịch của FPT và việc di chuyển khó khăn, Quý Khách nên liên hệ 1900 6600 để yêu cầu hỗ trợ trước tại nhà. 

Tổng đài FPT Telecom.

Tổng đài FPT Telecom.

Khi gọi đến tổng đài, Khách hàng vui lòng thông báo nhu cầu, thông tin cá nhân vá lý do huỷ mạng. Từ đó, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và tiến hành kiểm tra nhanh chóng thông tin Khách hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về: tiền cước còn lại, quy định bồi thường khi huỷ hợp đồng mạng FPT trước thời hạn, thu hồi modem/thiết bị khác (nếu có), giấy tờ và thủ tục,…

Tuy nhiên, hiện FPT Telecom chỉ hỗ trợ Khách hàng huỷ mạng/ thanh lý hợp đồng trực tiếp tại quầy giao dịch. Nên sau khi Khách hàng đã thỏa thuận và rõ ràng được mọi quy định, tổng đài viên sẽ hẹn lịch để hoàn tất thủ tục tại quầy giao dịch thuận tiện nhất cho Quý Khách hàng.

Cách 2: Báo huỷ mạng FPT trực tuyến thông qua ứng dụng Hi FPT

Bước 1: Tải và đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT, tại giao diện màn hình chính chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Chọn mục Yêu cầu phục vụ.

Bước 2: Tại giao diện Tạo yêu cầu, Quý Khách chọn Thủ tục.

Chọn mục Thủ tục.

Chọn mục Thủ tục.

Bước 3: Chọn Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ theo đúng nhu cầu huỷ mạng FPT của Quý Khách

Chọn mục Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ.

Chọn mục Tạm ngưng/ Thanh lý dịch vụ.

Bước 4: Điền phần ghi chú về lý do huỷ mạng, thắc mắc về dịch vụ, thông tin quy định bồi thường,… để nhân viên có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu của Quý Khách. Sau khi điền thông tin hoàn tất, chọn Xong.

Điền thông tin nhu cầu của khách hàng.

Điền thông tin nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra lại phần thông tin của Quý Khách, bao gồm: số hợp đồng, địa chỉ lắp đặt, họ tên liên hệ và điện thoại liên hệ. Nếu có phần chưa chính xác => chọn Sửa thông tin. Khi tất cả thông tin đã chính xác => chọn Gửi.

Kiểm tra đúng thông tin và chọn Gửi.

Kiểm tra đúng thông tin và chọn Gửi.

Khi gửi yêu cầu hoàn tất, nhân viên tổng đài FPT Telecom sẽ tiếp nhận và tiến hành kiểm tra thông tin Khách hàng. Sau đó sẽ chủ động liên hệ lại với Quý Khách trong vòng 2h làm việc. 

Nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho Quý Khách về: tiền cước còn lại, quy định bồi thường khi huỷ hợp đồng mạng FPT trước thời hạn, thu hồi modem/thiết bị khác (nếu có),… Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất được mọi điều khoản, nhân viên nhà mạng sẽ hẹn lịch để hoàn tất thủ tục tại quầy giao dịch thuận tiện nhất.

Đến quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục huỷ mạng FPT

Với cách thức này Quý Khách có thể chủ động chọn lựa thời gian và điểm giao dịch thuận tiện nhất cho mình. Hoặc với trường hợp nhân viên tổng đài đã hẹn lịch trước, Quý Khách vui lòng đến đúng giờ và mang theo CMND/ CCCD để được giải quyết nhanh chóng. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc và hoàn tất thủ tục theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Điểm giao dịch FPT Telecom.

Lưu ý: Để công tác chuẩn bị được thực hiện theo đúng quy định pháp lý, thì nhà mạng sẽ chính thức cắt mạng sau 15 ngày tính từ ngày Khách báo huỷ mạng FPT.

Tuy nhiên, để tránh bồi thường những khoản chi phí không cần thiết, Quý Khách hàng chỉ nên huỷ mạng sau thời hạn cam kết (được ghi cụ thể trên hợp đồng). Với trường hợp Quý Khách muốn huỷ mạng FPT vì chất lượng đường truyền thì có thể để lại thông tin tại đây để nhân viên kỹ thuật kiểm tra bảo trì miễn phí.

Trên đây là những cách huỷ mạng FPT nhanh chóng cập nhật theo quy định mới nhất của nhà mạng FPT Telecom. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 1900 6600 để được giải đáp chi tiết nhất.

Related Posts