Internet Thủ thuật Tin tức VNPT

Tổng hợp cách huỷ thuê bao internet VNPT 2021

Xem ngay bài viết hướng dẫn cách huỷ thuê bao internet VNPT được cập nhật mới nhất 2021.

1. Gọi trực tiếp tổng đài VNPT để được tư vấn và hỗ trợ

Tổng đài chăm sóc Khách hàng VNPT là dịch vụ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng 24/7. Vì thế, ngay khi bạn có nhu cầu huỷ thuê bao internet VNPT  thì có thể liên hệ hotline 1800 1166. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài VNPT tại khu vực mình đang sống bằng cách bấm phím theo cú pháp: (mã vùng)+ 800126. 

Nhân viên hỗ trợ Khách hàng VNPT.

Nhân viên hỗ trợ Khách hàng VNPT.

Đây là các kênh tổng đài mà VNPT đã dành riêng cho dịch vụ internet, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

2. Đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất trong khu vực

Nếu bạn chưa biết địa chỉ chi nhánh giao dịch của nhà mạng VNPT tại địa phương đang sống thì bạn có thể gọi 1800 1166 để được tổng đài viên hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên Google nhanh chóng theo cụm từ khóa: chi nhánh VNPT + tên khu vực cần tìm. 

Điểm giao dịch của VNPT Bình Dương.

Điểm giao dịch của VNPT Bình Dương.

Đặc biệt, bạn cần chuẩn bị đủ các giấy tờ trước khi đến điểm giao dịch để huỷ thuê bao internet VNPT như sau:

  • CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.
  • Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.
  • Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán.

Tại đây, nhân viên sẽ căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp để tiến hành kiểm tra gói cước bạn đang sử dụng và thời hạn hợp đồng. Nếu hợp đồng của bạn đã hết thời hạn và cũng đã hoàn thành đủ các khoản cước cho nhà mạng thì nhân viên sẽ hỗ trợ bạn huỷ dịch vụ internet VNPT bình thường theo quy định. Còn nếu bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì bạn sẽ cần trả chi phí bồi thường thiệt hại theo quy định của VNPT.

Trên đây là các cách hủy thuê bao internet VNPT theo đúng quy định thủ tục của nhà mạng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gấp xin vui lòng gọi 1800 1166 để được nhân viên VNPT tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Xem ngay:

Lắp Đặt Internet VNPT – Tổng Hợp Các Gói Cước Internet Nổi Bật

VNPT EContract – Giải Pháp Hợp Đồng Điện Tử An Toàn & Hiệu Quả

Hướng Dẫn Đăng Ký Lắp Mạng Internet VNPT Mới Nhất 2021

Related Posts