SCTV

Tổng hợp những cách hủy mạng Internet SCTV nhanh và thuận tiện nhất

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, khách hàng cần hủy mạng Internet SCTV đang sử dụng. Dưới đây là chi tiết những cách để hủy dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng.

Gọi tổng đài SCTV để được hỗ trở hủy mạng Internet SCTV

Để hủy dịch vụ của SCTV khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1878, phục vụ 24/7 của SCTV. Khi gọi đến tổng đài, khách hàng chỉ cần nêu rõ mục đích hủy gói và đọc số hợp đồng để tổng đài viên hỗ trợ.

Sau khi nghe tư vấn cách hủy hợp đồng, những khoản bồi thường hợp đồng nếu có khách hàng cần cẩn thận kiểm tra một lần nữa thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể thanh lý hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên SCTV.

Đến quầy giao dịch của SCTV

Ngoài phương pháp gọi điện đến tổng đài, quý khách hàng còn có thể ghé trực tiếp các điểm giao dịch gần nhà để được các nhân viên hỗ trợ hủy mạng Internet SCTV. Khi đi cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.
  • Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Khi đến quầy chỉ cần đem đủ giấy tờ và báo với nhân viên tại quầy mục đích là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ hủy dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kĩ thời gian sử dụng và thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được nêu trong hợp đồng để tránh phải nộp phạt không đúng.

Văn phòng giao dịch SCTV

Những điểm cần lưu ý khi thanh lý hợp đồng mạng Internet SCTV

Bên cạnh những giấy tờ cần có như: chứng minh thư, căn cước công dân, giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu. Khách hàng khi hủy dịch vụ cần lưu ý thêm các điểm sau.

Khách hàng cần làm thủ tục trực tiếp tại các điểm giao dịch SCTV hoặc thông báo bằng văn bản trước ít nhất 15 ngày so với ngày dự tính ngừng sử dụng dịch vụ. Khi ngừng sử dụng dịch vụ khách hàng phải trả lại thiết bị modem (đối với dịch vụ Internet).

Trang thiết bị được nhà mạng cung cấp sẽ được trả lại sau khi cắt hợp đồng

Trên đây là thủ tục hủy hợp đồng mạng Internet SCTV.

Tham khảo một số nhà mạng khác cung cấp dịch vụ Internet khác

Sau khi hủy hợp đồng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet khác ở Việt Nam như:

  1. Internet FPT

Internet FPT Telecom được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ Internet uy tín trên địa bàn toàn quốc. Đây là một đơn vị được nhận nhiều giải thưởng trong công tác chăm sóc khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Chỉ từ 182K/ tháng cho gói cước internet có băng thông tốc độ lên đến 80Mbps.

Hướng dẫn đăng ký Internet FPT:

  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline tổng đài 1900 6600.
  • Cách 2: Tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký trực tiếp gói cước internet thông qua website của FPT Telecom.
  • Cách 3: Nhắn tin cho fanpage Facebook nhà mạng.

  1. Internet VNPT

  1. Internet Viettel

 

 

 

 

 

Related Posts