Khám phá Tin tức

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba

Một điều mà các fan của Kimetsu no Yaiba sẽ đồng tình đó là mỗi con quỷ trong top mạnh nhất không chỉ sở hữu sức mạnh đặc biệt mà chúng còn rất khó đoán. Chẳng hạn, khi một con quỷ có thể teleport, thì một con khác có thể sử dụng những chiến thuật chơi cờ để giành phần thắng. Tuy nhiên, đáng buồn là không phải con quỷ có tiềm năng nào cũng được dành đất để thể hiện. Dưới đây là 5 con quỷ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi chưa được khai thác hoặc thể hiện hết sức mạnh mà chúng có. 

5. Tamayo

Tamayo đã có những bước tiến vượt bậc khi hóa quỷ, nhưng sức mạnh thực sự của nhân vật này ra sao thì vẫn còn là một ẩn số. Fan chỉ mới nhìn thấy tác dụng không mấy đặc biệt của những quỷ thuật mà Tamayo sử dụng. 

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Tamayo có lẽ là một con quỷ mạnh, nhưng đáng tiếc cô chưa có nhiều đất diễn

Nhiều người đoán rằng trong những tình huống thông thường, các quỷ thuật sẽ vẫn giúp cô giành được lợi thế. Tuy nhiên, nếu đối mặt với một con quỷ thông minh, xảo quyệt biết giữ khoảng cách an toàn với Tamayo, chắc chắn sức mạnh của cô sẽ bị giảm sút đáng kể.

4. Yahaba

Giống như Tamayo, Yahaba có lợi thế khi tấn công từ xa. Cả Nezuko và Tanjiro đều không thể đến gần hắn trong một thời gian dài. Khi Nezuko có thể tiếp cận hắn đến phục kích và ra đòn, hắn vẫn có thể đánh bại cô một cách dễ dàng. Ngoài điểm này ra, fan anime vẫn chưa biết rõ sức mạnh của Yahaba thực sự ở mức nào.

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Một nhân vật khác cũng khiến người xem anime tò mò về sức mạnh

3. Quỷ Trống

Ngay cả khi Kyogai chỉ giữ vai trò nhỏ trong câu chuyện, hắn vẫn có nhiều đất diễn hơn phần lớn những con quỷ trong Thượng Huyền. Huyết quỷ thuật của Kyogai cho phép hắn có thể tự do thao túng chiều không gian trong căn biệt thự mà hắn sinh sống.

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Anime từng đề cập đến việc Kyogai một mình chiến đấu với hai con quỷ đã gây ra vết thương cho hắn. Điều này không đủ để kết luận chính xác về sức mạnh của Kyogai, nhưng cũng cho thấy rằng hắn đủ mạnh để lũ tiểu quỷ né xa.

2. Yushiro

Không thể phủ nhận rằng Yushiro là một con quỷ rất thông minh và trung thành. Cậu có khả năng che giấu sự hiện diện của bản thân trước bất kỳ con quỷ nào, đây là một khả năng đem lại nhiều lợi thế lớn. Yushiro có thể đánh Sasumaru dễ dàng. Tuy nhiên, năng lực của Yushiro không ổn định, bởi cậu có thể trở về tình trạng bình thường ngay lập tức.

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Thành thực mà nói thì khán giả có ấn tượng về mối quan hệ giữa Yushiro và Tamayo hơn.

1. Nezuko

Hầu hết fan đều mong được nhìn thấy Nezuko thi triển sức mạnh ở mức cao hơn, nhưng đáng tiếc là cô không có nhiều cơ hội để khám phát năng lực của bản thân. Đúng là Nezuko có thể đá bay những quả bóng temari của Sasumaru, nhưng cô cũng cần thời gian để điều chỉnh. Ngoài ra, dù có thể sử dụng huyết quỷ thuật, fan vẫn không biết huyết quỷ thuật của Nezuko mở rộng và giới hạn đến đâu.

Top 5 con quỷ mạnh vô đối nhưng chưa có đất thể hiện trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 5.

Nezuko từng giúp Tanjiro đánh bại Rui – một con quỷ Ngũ Hạ Huyền. Nhưng thật ra trận chiến này, Nezuko góp công bằng việc dung huyết quỷ thuật tạo ra những ngọn lửa hồng, khiến cho Rui bất ngờ, tạo cơ hội cho Tanjiro có thể kết liễu hắn.

Bạn có sở thích khám phá Internet? Bạn muốn tìm tòi những bí ẩn chưa từng được bật mí về lịch sử loài người? Bạn thấy hứng thú với meme hay creepypasta? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin thú vị trong chuyên mục Khám Phá của GameK nhé!

Related Posts